Nội thất Hòa Phát hướng dẫn sử dụng và bảo quản ghế da

Ghế da hiện nay đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong hầu hết các văn phòng, công sở. Tuy nhiên, việc sử dụng đúng cách và bảo quản ghế da để sử dụng lâu dài thì không phải ai cũng nắm được. Dưới đây là những tiêu chí cần lưu ý khi sử dụng và bảo quản ghế da do nhà sản xuất nội thất Hòa Phát đưa ra :

Nội thất Hòa Phát hướng dẫn sử dụng và bảo quản ghế da
Nội thất Hòa Phát hướng dẫn sử dụng và bảo quản ghế da

Trong các dòng sản phẩm của Nội thất Hòa Phát hiện nay, chất liệu da được sử dụng khá phổ biến như PVC, da thật cao cấp, da công nghiệp… Ngoài việc dùng để sản xuất ghế da và ghế da cao cấp, chất liệu này còn được dùng trong sản xuất các chi tiết kèm theo các loại bàn giám đốc, bàn làm việc sơn PU, veneer… Để tăng độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý:

Không nên dùng các vật sắc nhọn cào lên bề mặt của sản phẩm. Hãy tưởng tượng chiếc ghế da TQ20, TQ21,… sang trọng của bạn vô tình bị xước do bị một vật sắc nhọn cào lên. Điều này sẽ làm cho không gian sang trọng mà bạn cố gắng xây dựng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nội thất Hòa Phát hướng dẫn sử dụng và bảo quản ghế da
Nội thất Hòa Phát hướng dẫn sử dụng và bảo quản ghế da

Không sử dụng các sản phẩm ghế da chất liệu PVC , da, da công nghiệp trong môi trường nước, ẩm ướt hoặc bụi bẩn. Điều này là đương nhiên vì nếu ở trong môi trường ẩm ướt, lớp da của sản phẩm sẽ rất dễ bị bong, tróc khiến cho sản phẩm xuống cấp nhanh chóng. Bụi cũng là một nhân tố khiến cho chiếc ghế da của bạn nhanh chóng bị hỏng. Lớp bụi bẩn không được lau sạch thường xuyên sẽ kết bám lại tạo thành những viền bụi dọc, ngang làm cho chiếc ghế da cao cấp của bạn không những mất đi vẻ sang trọng vốn có.

Tránh để ghế da, sản phẩm sử dụng da tiếp xúc trực tiếp với các nguồn nhiệt và ánh nắng mặt trời. Những yếu tố này sẽ làm mờ nhạt đi màu sắc ban đầu của da bị ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của sản phẩm

Với những loại ghế da cao cấp Hòa Phát như Ghế da TQ22, TQ23… có sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên và da thì cần có sự lau chùi tỉ mỉ tránh trường hợp vệ sinh phần gỗ gây ảnh hưởng đến phần da và ngược lại.

Không nên sử dụng hóa chất tẩy rửa lau chùi vào bề mặt sản phẩm PVC , da , da công nghiệp .

Trong quá trình vận chuyển , bốc xếp sản phẩm cần nhẹ nhàng , không kéo , không quăng sản phẩm.

Để được tư vấn, hướng dẫn và lựa chọn sản phẩm ghế da phù hợp cho văn phòng làm việc, quý khách vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối sản phẩm nội Thất Hòa Phát

Địa chỉ       : 486B Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom : 486B Đướng Láng – Đống Đa – Hà Nội

Email : thanhthai486c@gmail.com

Số ĐT : 04.399 536 92 – 04.22 15 05 28 – 04.22 00 28 98
Fax : 35624138

Website : https://hoaphat.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo