Cách bài trí nội thất bàn ghế giám đốc độc đáo và sang trọng

Phòng giám đốc là nơi có vai trò như một bộ não của công ty. Khi thiết kế nội thất bàn ghế giám đốc cho phòng này luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực.

Bố trí đồ đạc trong phòng

bàn ghế giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Thường thì phòng giám đốc có diện tích dao động trong khoảng 25-40m2, tuy nhiên cũng tùy vào tính chất văn phòng hoặc nhu cầu sử dụng mà có thể thay đổi.

Bàn làm việc

noi-that-phong-giam-doc-2
Bàn giám đốc

Bàn giám đốc – nơi các quyết định quan trọng được ký duyệt, nơi hoạch định chiến lược phát triển các công ty . Tùy vào tính cách của từng vị giám đốc mà kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chiếc bàn giám đốc khác nhau. Thông thường bàn giám đốc có cạnh tròn hay vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền.

Ghế làm việc

noi-that-phong-giam-doc-3
Ghế giám đốc

Ghế ngồi của giám đốc bao giờ cũng là chiếc ghế to nhất, lớn nhất và hoành tráng nhất. Với người Việt Nam, chiếc ghế tượng trưng cho vị trí, cho quyền lực nên phải to lớn và ấn tượng. Ghế giám đốc thường màu đen và được bọc da sang trọng hoặc được đặt theo yêu cầu riêng.

Tủ để tài liệu

noi-that-phong-giam-doc-4
Tủ tài liệu

Vị trí giám đốc sẽ chỉ là đưa ra các chiến lược cho doanh nghiệp thì rõ ràng tủ tài liệu nhiều khi quá quan trọng.

Bàn họp nhỏ

noi-that-phong-giam-doc-5
Bàn họp nhỏ

Bàn họp nhỏ thường được cách điệu bằng 2 hình thức, với làm việc liên quan đến nhân viên công ty trình báo, thì chỉ 1-4 ghế xếp trước bàn làm việc là đủ. Giám đốc có thể ngồi ngay tại bàn để ký hoặc nghe báo cáo nhanh. Hoặc bàn uống nước có thể kết hợp là bàn họp nhỏ.

Các trang thiết bị khác

noi-that-phong-giam-doc-6
Thiet bị phòng giám đốc

Trong phòng giám đốc tùy theo yêu cầu còn có thể kê thêm các trang thiết bị khác như giường ngủ, tủ lạnh, thậm chí 1 vài chai rượu tiếp bạn bè hoặc đối tác thân hữu. Cũng có thể là mắc treo quần áo, hoặc là Tivi và đầu chiếu để giám đốc có thể duyệt các chương trình power point hay các chương trình quảng cáo.

Có thể nói, phòng giám đốc dù thế nào thì cũng là phòng cần được nghiên cứu một cách thận trọng trên cả phương diện thiết kế nội thất, các điều kiện văn phòng và mong muốn của Chủ nhân doanh nghiệp.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo