Bàn làm việc sang trọng cho nữ giám đốc

Lựa chọn chiếc bàn làm việc giám đốc không đơn giản, và càng khó khăn hơn khi đó là nữ giám đốc. Làm sao chiếc bàn làm việc giám đốc phải thể hiện được sự uy nghiêm, phong cách chuyên nghiệp, đồng thời nó phải hợp thời trang và cá tính của sếp nữ.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một vài mẫu bàn làm việc giám đốc nữ cho nội thất văn phòng sang trọng, thân thiện.

Bàn làm việc sang trọng cho nữ giám đốc
Bàn làm việc sang trọng cho nữ giám đốc

Chiếc bàn làm việc gỗ tự nhiên được thiết kế mặt kính cường lực sang trọng và đối lập với chiếc ghế màu trắng sáng. Chiếc bàn được thiết kế với những góc cắt tinh tế, mộc mạc, không hề nặng nề nhưng lại rất khẳng khái trong từng đường nét. Một bên bàn được chống đỡ bởi chân sắt, một bên dùng chiếc tủ tài liệu làm chân bàn. Thiết kế này khá đơn giản nhưng lại thể hiện sự năng động và khá thời trang.

Bên cạnh chiếc bàn làm việc sang trọng, bạn không thể quên vai trò đặc biệt của chiếc ghế giám đốc sang trọng mà thanh lịch phá vỡ sự cứng nhắc trong không gian nội thất văn phòng sang trọng này.

Bàn làm việc sang trọng cho nữ giám đốc
Bàn làm việc sang trọng cho nữ giám đốc

Những mẫu ghế giám đốc cao cấp hiện nay khá phổ biến và đang được ưa chuộng, được thiết kế bọc da nhiều kiểu dáng và màu sắc thể hiện sự sang trọng và quyền lực của người sử dụng. Để không gian văn phòng thêm hài hòa, bạn nên chọn chiếc ghế có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với bàn làm việc. Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn làm việc giám đốc và ghế da cao cấp của Hòa Phát để chọn cho mình mẫu ghế phù hợp nhất tại đây

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo