Bàn làm việc gỗ kết hợp với ghế xoay

Tại văn phòng, ai cũng muốn có vị trí ngồi cũng như góc làm việc tốt nhất. Bằng sự kết hợp giữa bàn làm việc gỗ với ghế xoay, bạn sẽ có một chỗ ngồi thật thoải mái và thuận lợi cho công việc. Đây cũng chính là sự kết hợp phổ biến nhất trong các văn phòng hiện nay. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý về sự kết hợp này nhé!

Trong một văn phòng, có nhiều sự kết hợp khác nhau do những chiếc bàn gỗ cũng như ghế xoay được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng. Mỗi phòng ban, khu vực làm việc chuyên môn cũng có sự kết hợp khác nhau nên không thể lấy một mẫu kết hợp để sử dụng cho toàn bộ công ty.

Phòng làm việc của lãnh đạo thường được dùng bàn làm việc gỗ veneer hoặc sơn PU kết hợp với ghế xoay da cao cấp toát lên sự sang trọng, quyền uy phù hợp với vị trí của người lãnh đạo.

Bàn làm việc gỗ kết hợp với ghế xoay
Bàn làm việc gỗ sơn PU, veneer kết hợp với ghế xoay da cao cấp

Khu vực làm việc của những vị trí quản lý, trưởng phòng, phụ trách chuyên môn lại thường là sự kết hợp của các loại bàn làm việc gỗ công nghiệp nhiều chức năng, hiện đại và sang trọng với những chiếc ghế xoay lưng cao hoặc ghế xoay lưng trung. Chất liệu của chúng cũng khá đa dạng và dễ lựa chọn hơn như nỉ, da, lưới…

Bàn làm việc gỗ kết hợp với ghế xoay
Bàn làm việc gỗ kết hợp với ghế xoay lưng cao dùng cho các cấp trưởng phòng, quản lý chuyên môn

Khu vực làm việc của nhân viên là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều cấu trúc bàn làm việc gỗ và ghế xoay văn phòng. Có thể chúng được thiết kế dạng modun với nhiều dãy bàn làm việc liền kề hoặc cũng có thể là bộ bàn ghế làm việc tác rời. Tuy nhiên, đó thông thường là sự kết hợp giữa ghế xoay nhân viên chất liệu nỉ hoặc lưới có tay hoặc không tay với bàn làm việc gỗ công nghiệp thông thường nhằm đem đến sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho khu vực làm việc.

Bàn làm việc gỗ kết hợp với ghế xoay
Khu vực làm việc của nhân viên là sự kết hợp giữa bàn làm việc gỗ công nghiệp thông thường với ghế xoay nhân viên
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo