Ghế xoay văn phòng những tiêu chuẩn bổ ích khi lựa chọn

Thế nào là một chiếc ghế xoay văn phòng loại tốt? Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi khách hàng khi có nhu cầu đều phải đặt ra. Với những gợi ý về tiêu chuẩn khi lựa chọn ghế xoay dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có những cái nhìn đầy đủ nhất để chọn được một chiếc ghế xoay văn phòng phù hợp.

Ghế xoay văn phòng những tiêu chuẩn bổ ích khi lựa chọn
Ghế xoay văn phòng những tiêu chuẩn bổ ích khi lựa chọn

Ghế xoay văn phòng đã trở nên phổ biến được sử dụng tại hầu hết các văn phòng, công sở cũng như các cá nhân làm việc tại nhà. Tính khả dụng của ghế xoay đã được chứng minh nhờ những tính năng ưu việt như sự linh hoạt giúp người sử dụng có thể đều chỉnh tư thế hay vị trí ngồi, điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng và hợp lý. Đặc biệt, ghế xoay có chất liệu đệm tựa đa dạng như lưới, nỉ, da, PVC… đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của các văn phòng. Nếu bạn băn khoăn nên lựa chọn chiếc ghế nào cho các vị trí khác nhau như lãnh đạo,nhân viên… thì ghế xoay vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo với kiểu dáng đa dạng như ghế lưng cao, ghế lưng trung, ghế nhân viên thông thường… Với các chức danh lãnh đạo, bạn nên chọn chiếc ghế xoay da cao cấp hoặc ghế xoay lưng cao đệm nỉ hoặc da. Với các chức danh nhân viên bạn có thể chọn các loại ghế xoay đệm nỉ dòng nhân viên thông thường.

Như chúng ta đã biết, ghế xoay có thể nâng lên hạ xuống tùy vào chiều cao cần thiết lúc bạn sử dụng với chuẩn thấp nhất tính từ mặt đất đến đệm ngồi là 450 mm và độ nâng cao nhất tùy vào dòng ghế có cấu tạo ben lùn hay ben cao. Với loại ghế có ben cao, chúng ta có thể nâng lên một đoạn tầm 160 mm và các dòng ben lùn chỉ có thể nâng lên chừng vài chục mm. Khi chọn chiều cao ghế bạn nên dựa vào các dòng nội thất hòa phát để xác định chuẩn, thông thường người bán hàng sẽ giới thiệu chiều cao từ đất lên đến hết lưng ghế bạn đừng nhầm lẫn nhé.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo