Giá sách xoay độc đáo

Với những người yêu thích đọc sách thì việc tìm được một chiếc tủ đựng đẹp mắt có thể lưu trữ hết số sách khổng lồ là không hề đơn giản bởi chiếc tủ nhỏ chắc chắn sẽ không đáp ứng được yêu cầu của bạn, còn chiếc tủ quá to lại choáng mất không ít không gian sống.
Hòa Phát xin giới thiệu đến bạn một loại giá sách thông minh có thể thỏa mãn mong muốn của người sử dụng: Lưu trữ hoàn hảo và tiết kiệm không gian.
giá sách
Chiếc giá sách thông minh có thể thỏa mãn mong muốn của mọi người sử dụng: lưu trữ hoàn hảo và tiết kiệm không gian.
Thực chất chiếc giá sách này chính là một bức tường quay. Nó được thiết kế với tính năng hai trong một, vừa là một bức vách ngăn phân chia hai phòng, vừa có tác dụng lưu trữ đồ đạc rất hữu ích.
Giá sách xoay
Thực chất chiếc giá sách này chính là một bức tường quay tích hợp hai tính năng trong một.
Loại tủ sách được làm bằng gỗ công nghiệp nên khá nhẹ và đẹp mắt, giá thành không quá cao mà lại dễ gia công kích thước phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Bạn có thể sử dụng loại giá sách này để thay thế cho một phần hoặc thay thế cả bức tường nhà bạn.
Giá sách xoay
Giá sách xoay
 Loại tủ sách này được làm bằng gỗ công nghiệp nên có thể dễ dàng gia công kích thước.
Khi bạn xoay các ngăn của kệ sách, ánh sáng và không khí được lưu thông dễ dàng, mang sự gắn kết đến hai không gian tưởng như riêng biệt.
Giá sách xoay
Giá sách xoay
 Chỉ cần xoay các ngăn của giá sách là bạn đã nối liền hai không gian riêng biệt thành một.
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo