Vách ngăn văn phòng hiện đại nhất năm 2013

Nơi làm việc của nhân viên ngoài sự thuận lợi để trao đổi công việc dễ dàng, còn cần thiết phải có sự độc lập, riêng tư nhất định để tạo tính chủ động, sự riêng tư và thoải mái trong công việc của mỗi cá nhân. Bởi vậy, vai trò của vách ngăn văn phòng trong các công sở hiện đại ngày càng trở nên quan trọng.

Tuy nhiên, không đơn thuần chỉ là thiết kế nội thất, những mẫu vách ngăn văn phòng dựng đứng lên theo các hướng “kín mít” che phủ khoảng không, tạo cảm giác ngăn cách với đồng nghiệp, điều đó dễ dàng gây nên sự chia cách trong công việc, tinh thần “teamwork” không cao và có nguy cơ bị phá vỡ.

Vách ngăn văn phòng hiện đại nhất năm 2013
Vách ngăn văn phòng hiện đại nhất năm 2013

Vách ngăn văn phòng giúp nhân viên có tinh thần độc lập cao trong công việc

Các nhà thiết kế nội thất văn phòng đang nghiên cứu đưa ra những phương án tối ưu nhất với những bộ thiết kế nội thất văn phòng đa dạng, hài hòa và phong phú. Với mục đích đạt hiệu quả cao, nhân viên nào cũng như các lãnh đạo công ty đều mong muốn, bàn làm việc của nhân viên phải được ngăn chia với nhau nhưng không làm giảm đi tính ngăn cách và xa rời tinh thần đồng đội. Thiết kế khá đơn giản và hài hòa, nhờ vào những cách điệu về kiểu dáng của vach ngan van phong, nơi làm việc thật sự đã được ngăn ra nhiều phần nhưng không hề mang lại cảm giác chia cách với nhau, những đường cong duyên dáng, nhấp nhô hạ dần về mép bàn tạo sự thuận lợi khi trao đổi giữa các đồng nghiệp với nhau trong công việc.

Vách ngăn văn phòng cách điệu đem lại sự mềm mại cho văn phòng

Việc lắp đặt vách ngăn văn phòng được thiết kế cách điệu thật nhẹ nhàng, tiết tấu kiểu dáng lẫn màu sắc hài hòa luôn tạo nên cảm hứng và cảm xúc khi làm việc của nhân viên. Bàn làm việc được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ văn phòng, thiết kế hài hòa với không gian, màu sắc thật cá tính sẽ tạo “cảm hứng” sáng tạo, năng động trong công việc của nhân viên và thật sự đã có ngăn nhưng lại không cách. Đầy đủ, tiện nghi góc làm việc thật sự là trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn hoàn thành.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo