Ưu điểm nổi bật của dòng két sắt mini

Dù nhiều tiền hay it tiền thì chiếc két sắt luôn đảm bảo một cách an toàn về tài chính và những đồ vật quan trọng khác của bạn. Đó là lý do két sắt được sử dụng rất rộng rãi, không chỉ ở các công ty, siêu thị, khách sạn hay cửa hàng mà ngay tại gia đình cũng thường sắm một chiếc két sắt để bảo vệ tài sản. Nhiều người cho rằng két sắt phải to, nặng mới tốt nhưng sự thực không phải vậy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại két sắt mini nhưng vẫn đảm bảo an toàn, đang được nhiều người ưu chuộng bởi tính nhỏ gọn, tiện dụng của nó.

Ưu điểm nổi bật của dòng két sắt mini
Ưu điểm nổi bật của dòng két sắt mini

Một chiếc két sắt mini chỉ nặng khoảng 10kg, kích thước chỉ khoảng 420 x 320 x 320mm, nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các loại khóa xịn nhất hiện nay như khóa vân tay, khóa điện tử… Khách hàng thường lựa chọn loại két sắt gia đình này là những hộ gia đình nhỏ, khách sạn hoặc những cá nhân muốn bảo quản tiền bạc, tư trang, giấy tờ. Nếu mua két sắt quá lớn thì không sử dụng hết, lại đắt tiền, mỗi lần muốn di dời là cả một vấn đề. Còn chọn mua két nhỏ để bàn thì sợ bị kẻ trộm ring mất.

Ưu điểm nổi bật của dòng két sắt mini
Ưu điểm nổi bật của dòng két sắt mini

Với loại ket sat mini, mặc dù chỉ nặng khoảng 10kg nhưng rất an toàn vì thiết kế của chúng có ốc sau lưng để “bắt chết” lên tường, hoặc bắt dính vào tủ áo, muốn mang đi phải mở khóa, phá ốc ra rất tốn thời gian. Vì trọng lượng nhẹ, giá thành loại két sắt cá nhân này khá rẻ, khoảng trên dưới 2.000.000 đồng/cái.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh và tỉnh táo giữa thị trường két sắt rất rộng ngày nay để có thể sử dụng ngân sách của mình hợp lý và lựa chọn được két sắt khách sạn chất lượng, an toàn.

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo