Những ưu điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua khi mua két sắt vân tay

Trên thị trường hiện nay, két sắt vân tay là một sản phẩm khá phổ biến được người tiêu dùng lựa chọn. Vậy két sắt vân tay là loại két như thế nào? Tại sao nó lại được người tiêu dùng tin tưởng đến thế? Trong bài viết này mời bạn cùng Nội thất Hòa Phát tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

1, Giới thiệu chung về két sắt vân tay

Két sắt vân tay là loại két dùng vân tay để mở két thay cho chìa khóa và mật mã. Két sắt vân tay sử dụng công nghệ vân tay, chống cháy, chịu lực, có chế độ báo động. Két sắt vân tay được chế tạo thông thường có ít nhất 2 cách mở cửa. Cách mở két sắt vân tay đơn giản nhất là dùng vân tay. Ngoài ra bạn có thể mở bằng chìa khóa kỹ thuật. Tùy theo loại két sắt, thông thường két sắt vân tay có dung lượng 99 – 120 vân tay. Với két sắt vân tay không có cách nào mở được nếu không có vân tay của người sống.

Người sử dụng lo lắng về độ bền của sản phẩm thực chất là lo lắng về độ bền của mặt nhận vân tay. Với câu hỏi và sự lo lắng đó thì bạn cứ yên tâm. Công nghệ sản xuất chống xước. Mặt khác, vân tay mỗi người là khác nhau, không có sự trùng hợp và hệ thống nhận vân tay là nhận vân tay của người sống nên không sợ người khác mở được két.

Những ưu điểm của két sắt vân tay
Những ưu điểm của két sắt vân tay

Tất cả những ai có vân tay đều đăng ký và sử dụng được két kể cả trẻ em. Những người bị bong da tay sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng nhận dạng của thiết bị nhận dạng vân tay nói chung và của két vân tay nói riêng. Tuy nhiên, một người có 10 ngón tay, vì vậy sẽ không có lý do gì để không đăng ký cả 10 ngón tay này vào két sắt vân tay. Với 10 ngón tay được đăng ký thì việc mở két là hoàn toàn bình thường.

Chức năng báo động của khóa được thiết kế để cảnh báo người sử dụng trong những trường hợp bị kẻ gian cậy, mở cửa trái phép hoặc di chuyển. Khi chế độ báo động của két sắt vân tay được kích hoạt, két sẽ phát ra tiếng kêu chói tai để cảnh báo, nhắc nhở. Khi nào có vân tay chủ đặt vào thì khi đó chế độ báo động mới tắt.

Những ưu điểm của két sắt vân tay
Những ưu điểm của két sắt vân tay

2, Ưu điểm nổi bật của két sắt vân tay

  • Độ an toàn của két sắt vân tay là tuyệt đối (vì sử dụng vân tay làm chìa khóa cho két sắt)
  • Không sợ thất lạc mã số, quên chìa khóa hoặc quên mã số như các loại khóa cơ.
  • Không sợ bị người khác ăn cắp mã số hoặc sao chép chìa khóa.
  • Có thể mở két sắt bằng chế độ tích hợp dấu vân tay đơn hoặc đôi.
  • Dễ dàng mở két bằng vân tay (chỉ cần dấu vân tay của người đăng ký)
  • Có chức năng báo động (trong trường hợp cửa két chưa được đóng hết; cửa mở quá lâu; bị kẻ gian mở hoặc di chuyển két)
  • Khả năng xem và lưu trữ 100 lần giao dịch của việc mở khóa và báo động gần nhất (chức năng này rất hữu ích trong việc điều tra để truy lần tìm thủ phạm).
  • Khi gần hết pin, két sắt sẽ phát ra tín hiệu “bip, bip” và nháy đèn.
  • Được nâng cấp từ két sắt cơ, ket sat số thông thường nên két sắt vân tay có độ an toàn cao hơn nhiều.

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo