Những góc làm việc mini đẹp

Không chiếm quá nhiều không gian nhưng bạn vẫn có một góc làm việc đẹp và tươm tất. Những ý tưởng sáng tạo này rất hợp với những căn nhà chật với bàn làm việc gọn gàng tạo hiệu quả cao trong công việc.

Làm việc trong … tủ

Những góc làm việc đẹp
Những góc làm việc mini đẹp

Với một căn hộ nhỏ thì bố trí bàn làm việc trong tủ là biện pháp nới rộng không gian hiệu quả. Khi kết thúc công việc, những cánh cửa tủ được khép lại, và góc làm việc đã biến mất không dấu vết.
Bằng phương pháp này bạn có thể đặt góc làm việc ở phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung hay thậm chí cả ở phòng ăn, chỉ cần ở đó có một diện tích vừa đủ.

Góc làm việc ấn tượng với chiếc bàn treo

Những góc làm việc đẹp
Những góc làm việc mini đẹp

Bàn làm việc đơn giản với chiếc cánh cửa cũ được tân trang, cắt gọt cho vừa kích thước và được gắn một bên vào một hốc tường nhà còn phía bên kia treo lên trần nhà bằng một sợi dây thép. Thiết kế này khiến cho không gian dưới chân bàn được giải phóng và bạn có thể giấu luôn cả một chiếc ghế khổng lồ dưới đó. Và với một chiếc rèm che, góc làm việc này cũng được che dấu khéo léo mỗi khi không dùng đến.

Tận dụng không gian phụ làm góc làm việc

Những góc làm việc đẹp
Những góc làm việc mini đẹp

Không gian này được tách ra từ phòng khách của căn hộ nhờ một bức tường nhẹ. Sự hòa hợp về màu sắc, những đồ nội thất cũ kỹ mà ngăn nắp tạo nên một không gian sinh hoạt đầm ấm xuyên suốt cả căn phòng.

Chiếc bàn Murphy

Những góc làm việc đẹp
Những góc làm việc mini đẹp

Thuật ngữ “giường Murphy” trong ngôn ngữ nội thất chỉ loại giường được gấp gọn lên tường và giấu vào trong những cánh tủ khi không sử dụng để tiết kiệm không gian và được William Lawrence Murphy đăng ký bản quyền vào năm 1916 tại Mỹ. Và nay sáng chế của ông được ứng dụng khá hoàn hảo vào những chiếc bàn làm việc cho những căn hộ có diện tích hạn chế.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo