Tủ gỗ HP ghi chì

Dòng sản phẩm bàn làm việc, hộc, tủ tài liệu ghi chì của Hòa Phát là dòng sản phẩm có giá thành thấp nhất của Nội thất Hòa Phát hiện nay. Trong đó, các loại tủ gỗ HP ghi chì được đánh giá cao với thiết kế thông minh, tận dụng được tối đa không gian và công năng sử dụng, đồng thời có màu sắc đơn giản nhưng lại tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian văn phòng, công sở.

Tủ gỗ văn phòng Hòa Phát dòng ghi chì được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau như hộc tủ di động, tủ thấp, lửng, tủ cao… Mỗi thiết kế sản phẩm lại có những tiện ích khác nhau.

Tủ gỗ HP ghi chì
Hộc tủ gỗ di động HPM3D Hòa Phát thiết kế nhỏ gọn, tiện ích

Hộc tủ gỗ di động Hòa Phát có kích thước nhỏ, gọn, chia nhiều ngăn, có kèm ngăn kéo khóa giàn hoặc khóa đơn. Tủ thường được gắn bánh xe phía dưới nên dễ dàng thay đổi vị trí khi cần thiết. Trong văn phòng, hộc di động thường được đặt dưới gầm bàn nhằm tận dụng tối đa khoảng không gian phía dưới hoặc đặt bên cạnh nhằm tận dụng để đặt máy in, máy fax…

Tủ gỗ thấp Hòa Phát thiết kế nhiều ngăn có cánh hoặc không có cánh nhằm lưu trữ các file tài liệu hoặc tập hồ sơ, giấy tờ. Tủ có kích thước vừa phải, có thể kê riêng lẻ hoặc kết hợp với các loại tủ gỗ cao dòng ghi chì nhằm tạo không gian lưu trữ lớn và đồng bộ.

Tủ gỗ HP ghi chì
Tủ gỗ cao tích hợp nhiều tiện ích, vừa để hồ sơ, tài liệu, vừa trưng bày những món đồ trang trí ấn tượng

Tủ gỗ công nghiệp Hòa Phát dòng ghi chì có kích thước lớn, chiều cao thông dụng từ 1m8 đến 2m được thiết kế kiểu 1 hoặc 2 khoang, các khoang lại được chia nhỏ, phía dưới thường dùng đặt các tập hồ sơ, giấy tờ, phía trên để đặt các file tài liệu. Ngoài ra, có tủ còn được thiết kế thêm phần kệ để người dùng đặt thêm những món đồ trang trí, kỷ niệm… cho không gian văn phòng trở nên gần gũi, nhẹ nhàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo