Bố trí nội thất cho căn hộ vừa và nhỏ

Bố trí nội thất cho căn hộ vừa và nhỏ không phải là điều đơn giản. Bởi lẽ trong một không gian bị giới hạn, chúng ta không thể sắp xếp đồ đạc quá nhiều, trong khi nhu cầu sử dụng của chúng ta lại khó có thể bỏ bớt món đồ nội thất nào.

Không gian chung gồm phòng khách, phòng bếp và ăn đảm bảo sự thông thoáng. Để các không gian này trở nên liên kết hơn, bạn hãy chọn phương án sử dụng hệ tủ đa năng là sự kết hợp của tủ giầy, kệ ti vi và tủ rượu. Bộ ghế sofa chữ L sẽ khiến căn phòng trở nên vuông vắn và tận dụng tối đa diện tích.

Căn hộ không quá rộng rãi nhưng cũng vừa đủ để có một không gian sống tiện nghi, thoải mái. Nhìn chung, căn hộ đã được thiết kế nội thất phòng khách khá hợp lý. Các không gian chung và riêng được tách biệt.

Bố trí nội thất cho căn hộ vừa và nhỏ
Phòng khách liên thông với bếp và ăn thoáng mát.

Không gian riêng gồm có 2 phòng ngủ. Có thể tham khảo cách bài trí nội thất phòng ngủ như mặt bằng trên để căn phòng gọn gàng hơn. Chúng tôi đề xuất phương án thay đổi vị trí giường ngủ và thiết kế tủ âm tường. Phòng ngủ sử dụng tủ âm tường hiện đang là một xu hướng thiết kế rât được ưa chuộng, giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng ngủ, sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bố trí nội thất cho căn hộ vừa và nhỏ
Tủ tivi kết hợp tủ giầy và giá sách.

Về màu sắc, nên sử dụng gam màu tươi sáng, có thể là trắng kết hợp với màu ghi hiện đại, trẻ trung. Cũng có thể sử dụng giấy dán tường hoặc một số màu tương phản như vàng, xanh lá làm điểm nhấn.

Bố trí nội thất cho căn hộ vừa và nhỏ
Phòng ngủ nhỏ sử dụng màu sắc năng động.

Bố trí nội thất phòng làm việc cũng cần hết sức chú ý sao cho tiện nghi mà không bừa bộn. Một chiếc bàn làm việc, giường nhỏ, giá sách, tủ quần áo bạn đã tạo ra một căn phòng đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết, giúp bạn có một không gian riêng hợp lý

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo