Trộm tiền trong két sắt của khách sạn 5 sao

Vụ trộm két sắt táo tợn này xảy ra tại khách sạn Peninsula, một khách sạn 5 sao tại HongKong khi một tên trộm qua mặt được nhân viên khách sạn dưới vỏ bọc khách thuê phòng và cuỗm đi một số tài sản cùng tiền mặt trị giá hơn 6.000 USD. AFP cho hay, tên trộm lừa nhân viên của khách sạn Peninsula giao cho hắn ta một chìa khóa dự trữ để vào căn phòng trong buổi sáng của một đôi vợ chồng người Pháp thuê, khi đó họ đang ngủ.

Khi cặp đôi rời khỏi phòng vào buổi chiều hôm đó, tên trộm đã dùng chìa khóa trên để mở cửa và thuyết phục thành công nhân viên khách sạn mở két sắt cho hắn. Tên trộm nói với nhân viên khách sạn bằng tiếng Anh rằng đã làm mất chìa khóa phòng và xin một cái khác, SCMP dẫn lời một cảnh sát Hong Kong. Tên trộm còn cung cấp được các thông tin chi tiết của người chồng 47 tuổi, chính xác cả tên và ngày sinh, nhưng không rõ hắn có được thông tin đó bằng cách nào. Sau đó, hắn cuỗm đi một lượng tiền mặt và tài sản trị giá 50.000 HKD (tương đương 6.400 USD).

Trộm tiền trong két sắt của khách sạn 5 sao
Trộm tiền trong két sắt của khách sạn 5 sao

Sau khi vào bên trong phòng, hắn đã điện thoại cho quầy lễ tân và báo rằng hắn quên mật mã ket sat và xin được giúp đỡ để mở nó. Nhân viên đã mô tả tên trộm là một người nước ngoài, đang ngồi đợi bên trong, đi dép lê, mặc áo phông màu xanh da trời và quần jeans.

Hiện chưa có ai bị bắt trong vụ trộm trên. Thông báo từ phía cảnh sát cho biết, tổng cộng 4.455 USD tiền mặt, một máy tính, một vali và một ví tiền đã bị trộm.

Khách sạn Peninsula, được thành lập từ năm 1928 dưới chế độ thuộc địa của Anh, nằm ngay quận thương mại sầm uất Tsim Sha Tsui và là một trong những khách sạn cổ nhất của thành phố. Peninsula từ chối cung cấp chi tiết về vụ việc nhưng xác nhận vụ trộm két sắt có xảy ra.

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo