Khách hàng bị nhốt trong két sắt cá nhân của chính mình

Câu chuyện hi hữu này xảy ra tại chi nhánh ngân hàng BNP-Paribas ở Rennes, miền Tây nước Pháp. Người bị nhốt trong chính chiếc két sắt cá nhân của mình là một cụ bà 91 tuổi người Pháp trong 23 giờ tại một ngân hàng, do nhân viên khóa cửa bên ngoài và bỏ quên cụ.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 7/9 khi cụ bà đến chi nhánh ngân hàng BNP-Paribas để kiểm tra két sắt cá nhân của mình. Theo đúng thủ tục, nhân viên ngân hàng đưa cụ vào bên trong và khóa cửa bên ngoài để đảm bảo an ninh. Tuy nhiên, khi ngân hàng hết giờ làm việc, nhân viên này hoàn toàn quên mất bà cụ và khóa cửa ra về. Thật không may là vị khách già này lại không có điện thoại di động để liên lạc với bên ngoài.

Khách hàng bị nhốt trong két sắt cá nhân của chính mình
Khách hàng bị nhốt trong két sắt cá nhân của chính mình

Người con trai đã báo cảnh sát địa phương khi không thấy bà cụ quay về nhà vào tối hôm đó. Ông Pascal Serrand, cảnh sát trưởng khu vực cho biết sau khi loại trừ một số địa điểm ngân hàng bà cụ có thể đến, cảnh sát liên lạc với chi nhánh BNP-Parisbas đề nghị hỗ trợ tìm kiếm. “Chúng tôi không hy vọng có thể tìm thấy cụ ở đó, nhưng biết đâu bà cụ đang ở đó”, vị cảnh sát trưởng nói.

Hai nhân viên kiểm an ninh của BNP-Parisbas sau đó phát hiện có giọng nói yếu ớt vọng ra từ một két sắt cá nhân. Bà cụ được mở cửa hầm giải thoát vào 10h sáng ngày 8/9 trong tình trạng thể chất và tinh thần vẫn còn ổn định. Cụ bà 91 tuổi nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Pontchaillou ở gần đó để điều trị. Cảnh sát vẫn đang tiến hành làm rõ vụ việc “vì sao nhân viên lại quên bà cụ” và “tại sao hệ thống báo động bên trong ket sat không hoạt động”.

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo