Trang trí sảnh chờ với chiếc ghế túi xách ngộ nghĩnh

Trang trí sảnh chờ của văn phòng công ty bằng các sản phẩm nội thất có thiết kế ấn tượng sẽ tạo nên phong cách đặc biệt cho từng công ty. Trong bài viết này, Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn chiếc ghế phòng chờ mang hình dáng của một chiếc túi xách hàng hiệu.

ghe-tui-xach-doc-dao-1
Ghế túi xách hàng hiệu độc đáo
ghe-tui-xach-doc-dao-2
Ghế túi xách hàng hiệu độc đáo

Hai nhà thiết kế Alessandra Mantovani & Eleonora Barbareschi đã phát triển chiếc ghế đẩu bình thường trở thành một túi xách hàng hiệu với dự án ghế Mondana Bag cho công ty Ý Riva 1920. Với vẻ ngoài độc đáo và ấn tượng, chiếc ghế là sự kết hợp độc đáo giữa chức năng căn bản và tính linh hoạt cho người dùng khi sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế tinh nghịch và mang đến cảm giác hứng thú cho người xem, Mondana còn là một vật dụng trang trí lí tưởng cho không gian sống hiện đại.

ghe-tui-xach-doc-dao-3
Ghế túi xách hàng hiệu độc đáo
ghe-tui-xach-doc-dao-4
Ghế túi xách hàng hiệu độc đáo

Những nhà thiết kế cũng cho biết chiếc ghế đẩu Mondana được làm từ gỗ tuyết tùng đặc (solid cedar wood) với chỗ ngồi được hoàn thiện và chế tác đặc biệt, phối hợp với phần dây đai bằng da tạo thành một “túi xách” độc đáo bằng gỗ. Chính sự kết hợp hài hòa giữa sự mạnh mẽ của phần thân làm từ gỗ nguyên khối và sự nhẹ nhàng, thanh lịch của dây đai bằng da đã tạo nên sức hút đặc biệt của chiếc ghế đẩu Mondana.

ghe-tui-xach-doc-dao-5
Ghế túi xách hàng hiệu độc đáo
ghe-tui-xach-doc-dao-6
Ghế túi xách hàng hiệu độc đáo
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo