Tiền sảnh độc đáo với chiếc ghế băng dài cách điệu

Tiền sảnh luôn là bộ mặt của Công ty bởi ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến doanh nghiệp. Thông qua cách trang trí phòng sảnh hình ảnh công ty được truyền tải đến khách hàng một cách sâu đậm và rõ nét nhất. Trong bài này, Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu với các bạn một mẫu ghế băng dài vô cùng độc đáo để trang trí cho tiền sảnh của nhà thiết kế Matthias Pliessnig. Những chiếc ghế văn phòng này vừa được ông hoàn thành tại hai công trình ở Boston, Massachusetts và ở Beirut, Lebanon.

Kiểu dáng mỏng manh nhưng chắc chắn

Ấn tượng đầu tiên của chúng ta khi nhìn thấy chiếc ghế dài này chính là vẻ mỏng manh của nó. Nếu mới nhìn qua có thể bạn sẽ không dám ngồi vì chúng quá mỏng manh và mềm mại. Tuy nhiên, nếu ngồi thử bạn sẽ thấy đây đúng là một sản phẩm ứng dụng tuyệt vời.

Bang-ghe-dai-uon-luon-1
Băng ghế dài uốn lượn

Kiểu dáng ghế băng dài uốn lượn mềm mại như dải lụa giúp những không gian nội thất văn phòng vốn ngột ngạt, căng thẳng trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Bang-ghe-dai-uon-luon-2

Nhìn từ bên hông ghế, có thể dễ dàng nhìn thấy mặt ghế trải dài tạo thành lưng và chân ghế. Bạn có thể thoải mái ngả người ra phía sau vì tựa lưng này rất chắc chắn.

Bang-ghe-dai-uon-luon-3
Băng ghế dài uốn lượn

Hai chiếc ghế được đặt tại Tata Hall, cơ sở mới của trường Harvard. Trước khi hình thành ý tưởng cho bộ ghế đặc biệt này, nhà thiết kế đã phải đưa ra một số mẫu trước khi quyết định thực hiện. Hai băng ghế được đặt trang trọng tại sảnh có tên là Eurus và Sinuo.

Chiếc ghế thiết kế linh hoạt với hai hướng ngồi cho khách và được sử dụng như những chiếc ghế phòng chờ hữu dụng.

Bang-ghe-dai-uon-luon-4
Băng ghế dài uốn lượn

Chiếc ghế đặc biệt nổi bật giữa không gian

Kiến trúc sư Nabil Gholam đã yêu cầu thiết kế ba băng ghế cho tòa nhà Platinum tại Beirut, Lebanon. Các băng ghế được gia công tại Providence, đảo Rhode và vận chuyển bằng đường thủy tới Lebanon. Tại sảnh lớn, trên nền đá marble Nero Marguina đen nổi bật ba băng ghế Spill II, PVD và Pinch.

Bang-ghe-dai-uon-luon-5
Băng ghế dài uốn lượn
Bang-ghe-dai-uon-luon-6
Băng ghế dài uốn lượn

Màu nâu trầm của ghế băng dài tương xứng với bức tường đá sang trọng của sảnh

Bang-ghe-dai-uon-luon-7
Băng ghế dài uốn lượn
Bang-ghe-dai-uon-luon-8
Băng ghế dài uốn lượn

Còn gì tuyệt vời hơn khi có những chiếc ghế dài uốn lượn này để trang trí cho phòng sảnh thêm bắt mắt.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo