Cùng tìm hiểu về chiếc két sắt ATM

Một trong những dịch vụ tiện ích của mọi ngân hàng hiện nay đó là rút tiền tại máy ATM. Và chắc chắn bạn đã từng ít nhất 1 lần đi rút tiền tại các máy ATM. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc chiếc két sắt bên trong máy ATM được cấu tạo như thế nào? Hãy cùng nội thất Hòa Phát tìm hiểu về chiếc két sắt ATM này nhé.

Những chiếc két sắt trong ATM được thiết kế và sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 theo tiêu chuẩn TUV của Đức. Các tiêu chí an toàn của sản phẩm đều được dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cùng tìm hiểu về chiếc két sắt ATM
Cùng tìm hiểu về chiếc két sắt ATM

Bản lề của két sắt có kết cấu bằng thép đặc. Hệ thống khóa được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đức, có 04 hướng (trên – dưới – trái – phải). Chốt khóa 04 phía được dùng bằng thép đặc và có thể xoay được nhằm chống tình trạng cắt bản lề, cắt trực tiếp vào vị trí chốt bằng máy cắt. Sử dụng khóa chìa (key lock), có chứng nhận xuất xứ và chứng nhận an toàn của Đức (VDS ) và Mỹ (UL).

Cùng tìm hiểu về chiếc két sắt ATM
Cùng tìm hiểu về chiếc két sắt ATM

Các khóa đều được thiết kế tại các vị trí được bảo vệ chặt chẽ. Hệ thống kính an toàn của két sắt bảo vệ hệ thống khoá và khóa (option). Hệ thống bi lăn giúp tháo lắp máy ATM tiện lợi. Hệ thống định vị giúp chống di chuyển máy ATM sau khi đã được lắp đặt vào ket sat. Màu sơn theo hệ màu chuẩn Châu Âu (RAL) phù hợp với màu máy ATM.

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo