Trang trí nhà bằng những chiếc đồng hồ treo tường độc đáo

Những chiếc đồng ngoài công dụng hữu ích không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta còn có thể tận dụng làm vật dụng trang trí vô cùng độc đáo cho ngôi nhà của mình với đa dạng kiểu dáng. Hãy cùng Nội thất Hòa Phát tham khảo 1 số mẫu đồng hồ treo tường sáng tạo.

Mẫu đồng hồ dành cho người yêu âm nhạc

Chiếc đồng hồ này là một ý tưởng đặc biệt dành tặng cho những người yêu âm nhạc. Bạn chỉ cần lấy một chiếc đĩa than cũ, thêm một chút tỉ mẩn vẽ những con số lên bề mặt đĩa và cuối cùng gắn bộ kim giờ vào. Không chỉ là một món đồ trang trí nhà ấn tượng, đây còn là món quà độc đáo bạn có thể dành tặng cho những người bạn cùng sở thích.

dong-ho-treo-tuong-doc-dao-5
Chiếc đồng hồ đĩa nhạc vừa là món đồ trang trí ấn tượng vừa là món quà tặng độc đáo

Đồng hồ caravat

Bạn nghĩ sao về việc biến những chiếc caravat cũ hết mốt thành đồng hồ treo tường? Hãy cắt lấy ¾ chiều dài thân trước của caravat, hồ cứng chúng và gắn lên tường theo các khung giờ cố định rồi đính bộ kim đồng hồ. Thử nhìn xem chiếc đồng hồ nhà bạn có giống một bông hoa nắng rực rỡ không nào?

dong-ho-treo-tuong-doc-dao-6
Đồng hồ ca-vát cá tính cho nhà thêm xinh

Đồng hồ từ khung ảnh

Chỉ cần dùng keo hay băng dính xốp gắn các khung ảnh lên tường rồi cố định bộ kim đồng hồ vào giữa là bạn đã hoàn tất chiếc đồng hồ khung ảnh. Bạn có thể lựa chọn gắn 12 chiếc khung ảnh nếu muốn đồng hồ có đủ “số” hoặc 4 khung ảnh đại diện cho những khung giờ chính như 3, 6, 9, 12 giờ. Chiếc đồng hồ bằng khung ảnh này sẽ là điểm nhấn dễ thương trong phòng ngủ của bạn đấy.

dong-ho-treo-tuong-doc-dao-3
Chắc hẳn các cô gái sẽ thích những chiếc đồng hồ đáng yêu kiểu như thế này

Đồng hồ quả địa cầu

Thay vì bỏ quả địa cầu gãy trục vào thùng rác, sao bạn không thử  biến nó thành chiếc đồng hồ có một không hai. Tất cả những gì bạn cần làm là cắt đôi quả địa cầu, đục lỗ ở chính giữa tâm rồi gắn kim đồng hồ vào đầu trục và treo lên tường. Chiếc đồng hồ kiểu này rất phù hợp với không gian phòng làm việc hoặc phòng học của bé.

dong-ho-treo-tuong-doc-dao-2
Đồng hồ quả địa cầu thích hợp với không gian phòng làm việc hoặc phòng học của bé

Đồng hồ ảnh

Chiếc đồng hồ treo tường độc đáo với số chỉ giờ được thay thế bằng những tấm ảnh của các thành viên trong gia đình còn là món đồ trang trí vô cùng ấn tượng trong ngôi nhà của bạn. Rất đơn giản bạn chỉ việc dán những bức ảnh ưng ý theo khung hình tròn, vuông hay chữ nhật lên tường rồi gắn một bộ kim đồng hồ ở giữa để hoàn thành tiện ích này.

dong-ho-treo-tuong-doc-dao-1
Chiếc đồng hồ treo tường độc đáo với đầy đủ tên tuổi hình ảnh của các thành viên trong gia đình
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo