Thăm quan văn phòng nội thất bên trong trị giá 72 tỷ đồng

Chris Morling, người sáng lập, CEO của trang web so sánh tài chính Money.co.uk ở Anh đã trở thành “ông chủ của năm” khi bỏ ra số tiền lên tới 72 tỷ(hơn 3 triệu usd) để tu sửa lâu đài Grade có từ thời Victoria để làm trụ sở chính cho công ty của mình.

nhìn từ bên ngoài 

Nằm trong một lâu đài cổ nhưng nội thất trong trụ sở được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động, màu sắc nổi bật và bắt mắt mà theo ông Morling để tạo sự thoải mái và kích thích trí sáng tạo của nhân viên.

Ngay cả nhà vệ sinh dành cho nữ cũng phải tinh tế và đầy tính nghệ thuật như thế này đây.

Phòng tắm mang phong cách rock-and-roll.

Nếu cần một nơi để thư giãn, các nhân viên có thể tìm đến các phòng có tên gọi “hang đá”. Nơi đây được thiết kế giống với nội thất của một căn lều tuyết nhưng vẫn không mất đi vẻ “sang chảnh”.

Thêm những chi tiết hiện đại vào một không gian cổ không phải điều dễ dàng nhưng Morling và Laurence đã làm được điều đó. Cứ nhìn thử phòng họp rực rỡ này thì biết.

Trong trụ sở còn có một phòng chiếu phim hiện đại mang phong cách Star Wars, có cả máy làm bắp rang, một nơi tuyệt vời để thư giãn.

Với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”, Morling luôn tạo điều kiện để nhân viên của mình có thể thư giãn mọi lúc, mọi nơi. Đây là phòng giải trí với bàn bi da, bàn bi lắc và máy chơi game.

Thư viện của công ty mang đến cho bất cứ ai đặt chân vào cảm giác mình như là một vị vua hay hoàng hậu vào thế kỷ 16 vậy.

Phòng họp mang tính chất kích thích nhân viên có những ý tưởng đột phá.

Phòng làm việc chung của các nhân viên đầy sắc màu sáng tạo.

Phòng làm việc nhóm ấm cúng

Phòng tắm và thay đồ

Phòng tập Gym với đầy đủ máy móc, công cụ tân tiến nhất

Được biết, văn phòng này không phải thứ duy nhất Morling làm để “chiều” nhân viên của mình. Các chính sách đãi ngộ trong công ty cũng vô cùng “đáng mơ ước”.

Chia sẻ với báo chí, ông Morling nói: “Chăm lo cho cuộc sống văn phòng của nhân viên là việc quan trọng bậc nhất đối với tôi. Nó đồng nghĩa với việc mang lại những gì tốt đẹp nhất cho họ. Với tôi, nhân viên chính là tài sản có giá trị nhất”.

Làm nhân viên của Morling, bạn sẽ được thưởng thức bữa sáng miễn phí, thời gian làm việc có thể linh động cho từng người, miễn phí tiền du lịch 1 năm/lần tới một số nước như Florida, New York and Copenhagen, tùy ý sử dụng các phòng tiện ích như phòng chiếu phim, phòng tập Gym, Yoga, phòng giải trí…, tặng thêm 5000 USD mỗi năm để làm từ thiện và nếu hoàn thành tốt công việc, bạn sẽ được thưởng lên tới 45% lương/năm.

Chân dung ông chủ “tâm lý nhất thế giới” Chris Morling (trái) và nhà thiết kế Laurence Llewelyn – Bowen (phải)

[Để xem các sản phẩm “Nội thất văn phòng” do Hòa Phát sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo