Ai chẳng thích ngồi văn phòng đẹp thế này khi đi làm văn phòng

Thật khó để tin rằng không gian này trước đây vốn là một sở quản lý cơ giới, khi bạn bước vào văn phòng của hãng mỹ phẩm Too Faced ở Quận Cam, California

Không gian văn phòng mới của Too Faced được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo và là người sáng lập của thương hiệu, Jerrod Blandino. Không gian rộng 5574m2 trông như trong giấc mơ cổ tích của nhiều người với những bảng màu xanh, hồng và vàng óng ánh.

Thiết kế văn phòng đã phản ánh đúng tinh thần của công ty mỹ phẩm dành cho phụ nữ. Những màu chính dùng trong văn phòng cũng là những màu sắc nổi bật trên bao bì các sản phẩm best seller của Too Faced.

Mỗi phòng hội nghị, được thiết kế khác nhau để tránh khỏi tình trạng “ảm đạm” điểm hình trong các văn phòng. Ví dụ như có phòng họp màu vàng với họa tiết môi hôn và những chiếc ghế màu hồng nóng bỏng.

Phòng hội nghị lớn lại mà có màu xanh – trắng thanh lịch, được lấy cảm hứng từ Paris hoa lệ. Đèn chùm pha lê trắng, một chiếc bàn bằng đá cẩm thạch, ghế giả da bông, được thiết kế để cảm thấy “giống như bạn đang ngồi trên một chiếc túi xách”. Ngoài ra, xuyên suốt văn phòng, bạn sẽ thấy nhiều điểm nhấn và gạch nối bất ngờ.

Và mặc dù là không gian dành cho công việc, điều quan trọng Blandino muốn nhấn mạnh đến điểm đặc biệt của các thương hiệu: sáng tạo mỹ phẩm “không thử nghiệm trên động vật”. Đó là lý do tại sao có một bức tường để nhân viên có thể treo hình ảnh những con vật nuôi của mình lên trên.

Blandino, người hay mang chú chó chihuahua của mình – Clover đến văn phòng mỗi ngày, cũng tạo ra một không gian trống để nhân viên có thể vui đùa với thú cưng của mình mỗi khi mệt mỏi.

  [Để xem các sản phẩm “Nội thất văn phòng” do Hòa Phát sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo