Những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất Văn Phòng

Văn phòng là nơi đón tiếp khách hàng và đối tác. Đó là chỗ để lãnh đạo và nhân viên công ty nỗ lực hết mình nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đó cũng là nơi nghỉ ngơi sau những giờ đàm phán công việc căng thẳng… Vậy để đáp ứng được những điều này, khi thiết kế nội thất văn phòng cần chú ý những gì?

Thiết kế nội thất văn phòng phải hiện đại

Nếu công ty của bạn đang trên đà phát triển, cách thức làm việc đang được cải tiến nhưng diện mạo văn phòng vẫn giữ theo lối cũ thì nhân viên của bạn có tiếp nhận cái mới nhanh hơn không? Đây là câu hỏi không ít nhà lãnh đạo đặt ra. Để trả lời câu hỏi này, Nội thất Hòa Phát đã không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu suất làm việc để cho ra đời những mẫu sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để công việc tiến triển tốt, mỗi nhân viên cần có không gian riêng để tập trung làm việc, đồng thời cũng cần có không gian để có thể trao đổi với nhau khi cần thảo luận nhóm. Do vậy, xu hướng hiện nay các doanh nghiệp đang sử dụng nhiều loại vách ngăn văn phòng vừa sang trọng, hiện đại lại tận dụng được nhiều không gian

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất Văn Phòng
Vách ngăn tạo không gian riêng khi làm việc cho mỗi nhân viên

Sự thỏa mãn:

Mục tiêu của tiêu chí này là cải thiện tính tích cực tại không gian làm việc. Đây là kết quả của lối tiếp cận mới trong thiết kế nội thất văn phòng công ty: lấy con người làm yếu tố trung tâm cho mọi cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề, từ những điều nhỏ nhất như bàn ghế cho đến không gian tổng thể. Nhiệm vụ của nhà thiết kế là giúp các nhân viên ở đây vừa có thể tự hào với chỗ làm việc của họ, vừa có thể sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc. Lấy con người làm yếu tố trung tâm là mục tiêu lớn nhất của các nhà thiết kế nội thất văn phòng

Yếu tố không thể thiếu khi thiết kế văn phòng đó là công tác quản lý:

Những không gian làm việc được thiết kế theo những module uyển chuyển. Chính lối thiết kế nội thất này giúp cho việc quản lý trở nên linh động và đạt hiệu quả cao. Một lợi điểm nữa là thiết kế này còn giúp công việc quảnlý không rơi vào tình trạng bất cập, cho dù tương lai văn phòng có thay đổi theo hướng mở rộng hay thu hẹp. Những kiểu bàn ghế, tủ kệ dạng lắp ghép, có thể mở rộng hay thu gọn là cơ sở của lối thiết kế này.

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất Văn Phòng
Không gian làm việc với màu vàng chủ đạo kết hợp với thiết kế sang trọng, hiện đại đem lại tính thẩm mỹ cao

Yếu tố phát triển:

Một trong những nguyên lý thiết kế nội thất văn phòng là những thiết kế mang tính cách tân đều nhằm vào mục tiêu lạc quan về khả năng sử dụng không gian và tiết kiệm chi phí. Để đạt đến khả năng tiết kiệm cao, nhà thiết kế phải chú trọng đến từng vật dụng. Từ đó, người ta đang hướng đến những ý tưởng thiết kế mở, thiết kế xanh, thiết kế tối giản và cả những thiết kế mô hình văn phòng di động hay văn phòng có thể đóng gọn trong những chiếc hộp. Đó là cơ sở để Nội thất Hòa Phát cho ra đời những loại vách ngăn di động tiện lợi.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo