Tại sao nên Ưu Tiên chọn mua ghế lưới

Mỗi ngày làm việc trôi qua, bạn thường ngồi 8 tiếng đồng hồ tại văn phòng để giải quyết một khối lượng công việc. Nếu bạn sử dụng một chiếc ghế không phù hợp, bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái và thậm chí cảm thấy bực bội. Tốc độ làm việc của bạn sẽ bị giảm, không có tập trung suy nghĩ sáng tạo ra một chiến lượt kinh doanh hay. Lúc này ghế lưới là một sự lựa chọn thông minh và cực kỳ sáng suốt.

GL204

 

Ghế lưới được thiết kế vững chắc có độ bền cao, đồng thời tạo cho sản phẩm kiểu dáng hiện đại chuyên nghiệp. Ghế sử dụng chất liệu lưới cao cấp nhằm giảm sự tích nhiệt mang lại cảm giác thông thoáng trong mùa hè.

Đặc biết ghế lưới được thiết kế với các múi hợp lý phù hợp với cấu trúc cơ thể nhờ đó khung xương chậu được tì đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng khi phải ngồi trong thời gian làm việc nhiều giờ liền. Ghế lưới Hòa Phát thường được thiết kế theo lối đơn giản nhưng tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm.

Tùy vào không gian làm việc của văn phòng, bạn có thể chọn ghế lưới chân xoay hoặc chân quỳ. Có tay vịn hoặc không có tay vịn đều mang đến cho bạn không gian làm việc trẻ trung và không kém phần sang trọng. Ghế lưới có thể kết hợp với tất cả các loại bàn trên thị trường hiện nay. Mỗi sự kết hợp đều đem lại vẻ đẹp rất riêng cho không gian làm việc.

Ngoài ra dòng sản phẩm ghế lưới rất đa dạng về màu sắc để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Màu đỏ sang trọng, năng động. Màu xanh mang lại phong cách trẻ trung, thư thái. Màu đen đơn giản mà lại sang trọng, màu trắng thể hiện sự tinh khôi.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo