Kinh nghiệm mua nội thất phòng giám đốc

Kinh nghiệm mua nội thất phòng giám đốc không phải ai cũng biết

Đã bao giờ bạn được giao phó đi mua đồ nội thất cho phòng giám đốc chưa?
Chắc hẳn đó là công việc khá áp lực mà không phải ai cũng dám nhận, nhưng chẳng thể thoái thác khi bạn là người bị chỉ định.
Vậy mua bàn ghế giám đốc như nào cho hợp lý?
Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm đi mua hàng dưới đây nhé!

1, Đối với giám đốc, đồ nội thất cũng phải sang trọng

Tất nhiên rồi, giám đốc là trụ cột, là người đứng đầu của công ty, vì thế mà phòng làm việc của giám đốc cũng phải toát lên sự sang trọng, uy quyền của nhà lãnh đạo. Để đáp ứng được điều này, hãy chọn những bộ bàn tủ giám đốc làm từ gỗ cao cấp như gỗ sơn phủ PU hay gỗ Verneer kết hợp với ghế da thật,  tay và viền ốp gỗ. Đây là những sản phẩm đặc trưng chỉ dành riêng cho giám đốc, khẳng định sự khác biệt.

2, Nội thất phòng giám đốc cần phải đồng bộ

Đúng vậy, có thể bạn thấy chiếc bàn giám đốc này đẹp, chiếc tủ kia tiện lợi, hay chiếc ghế phù hợp với vóc dáng của sếp, cũng không thể ghép tất cả lại thành một bộ được, riêng lẻ chúng có vẻ tốt thật, nhưng khi xếp chung lại không hề đồng nhất.
Đừng lo lắng vì điều đó, vì chúng tôi đã lường trước được điều này.
Hiện nay có khá nhiều bộ bàn tủ giám đốc cao cấp cho bạn tha hồ lựa chọn, không những tạo cho căn phòng một sự thống nhất, mà khi mua trọn bộ, giá thành cũng giảm đi chút ít.

Hãy tham khảo một số mẫu như DT1890V1, DT1890V4, DT2010V2, DT2010V5… tại trang chủ của Nội thất Hòa Phát

DT3200H1

3, Lựa chọn kích thước phù hợp

Đừng nghĩ rằng đối với phòng giám đốc, đồ nội thất cứ to và đồ sộ là hoàng tráng, điều đó không hoàn toàn đúng. Trước hết, cần tính đến diện tích căn phòng, nếu phòng nhỏ mà bàn ghế to sẽ khiến không gian trở nên chật trội, bí bách, ngược lại nếu phòng to mà bàn ghế nhỏ lại khiến không gian quá trống trải, mất đi sự gắn kết, mà điều này theo phong thủy thật sự không hề có lợi cho người vị thế cao của công ty.
Ngoài ra, vóc dáng của sếp cũng là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn đồ nội thất. Những vị sếp có thân hình lớn không thể ngồi làm việc với bàn ghế quá nhỏ, nó gây sự ức chế cũng như bất lợi trong quá trình làm việc. Những vị sếp có thân hình nhỏ, càng không thể để lọt thỏm trong một bộ bàn ghế quá to được, sẽ chẳng còn vẻ quyền lực, sang trọng nữa.
Hi vọng sau khi đọc bài viết, các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi được giao phó đi mua đồ nội thất văn phòng cho sếp, nếu vẫn thấy khó khăn, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo