Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và văn phòng làm việc

Hàng ngày bạn ở văn phòng làm việc suốt 8 tiếng đồng hồ bên chiếc bàn làm việc đó là một thời gian khá nhiều. Không gian văn phòng của bạn giúp bạn có những phút giây thoải mái nhất khi làm việc. Với không gian phòng ngoài bạn có thể bố trí hệ thống tủ tài liệu văn phòng chạy theo toàn bộ chiều dài của căn phòng. Các vị trí ngồi làm việc  kê bàn làm việc sát tủ để tận dụng tối đa khoảng không gian còn lại.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và văn phòng làm việc
Văn phòng làm việc đa chức năng kiêm nhà ở

Thiết bị âm thanh và TV đặt ở vị trí hợp lý vừa được sử dụng làm phương tiện thư giãn của gia chủ vừa hỗ trợ việc trình chiếu slide cho những buổi họp nhóm của công ty. Gam màu trắng chủ đạo làm sáng và rộng hơn không gian văn phòng làm việc. Đồng thời, gam màu này giúp việc sắp xếp 6 vị trí ngồi làm việc cùng lúc không gây cảm giác chật chội.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và văn phòng làm việc
Giường ngủ kê ngay dưới giá sách tiết kiệm không gian

Phòng trong đem lại cho bạn không gian nghỉ ngơi thoải mái. Việc bố trí 2 chiếc giường đơn bên dưới giá sách giúp bạn tiết kiệm diện tích. Khi không sử dụng, chúng sẽ trở lại thành 2 chiếc tủ đặt bên dưới giá để file.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và văn phòng làm việc
Tủ tường cao sát trần vừa đựng tài liệu vừa là vách ngăn phân chia không gian nhà ở với văn phòng làm việc

Tủ tường cao sát trần là nơi có các ngăn thoáng để đựng các vật dụng trong văn phòng làm việc. Phía sau các cánh lùa là không gian sử dụng cho gia đình. Bên dưới có các đợt để đồ gấp và các suốt treo quần áo. Bên trên là tủ kho để đồ ít sử dụng như vali, ga gối… Bàn làm việc kê sát tủ giúp người ở tận dụng diện tích sử dụng và không gian đi lại. Ngoài ra, tủ tường còn có hệ thống cánh lùa tiện dụng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo