Phòng làm việc tại nhà – không nên xem nhẹ nếu muốn thành công

Một căn nhà được coi là lý tưởng nếu như nó có đầy đủ các không gian và phòng chức năng, trong đó không thể thiếu là phòng làm việc.

Trong môi trường gấp gáp của cuộc sống hiện đại, đôi khi chúng ta hay phê phán thói quen mang việc ở cơ quan về nhà làm nhưng không thể phủ nhận được rằng đôi khi 1-2h làm việc tại nhà lại có thể giúp chúng ta hoàn thành một khối lượng lớn công việc. Do đó, nếu có điều kiện bạn hoàn toàn không nên xem nhẹ phòng làm việc trong thiết kế tổng thể mỗi ngôi nhà. Một phòng làm việc lý tưởng tại nhà là nơi truyền cảm hứng để bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo cho công việc trong khi loại bỏ được áp lực vô hình của môi trường làm việc xung quanh.

Ánh sáng là yếu tố bạn nên đặc biệt chú ý khu thiết kế một phòng làm việc tại nhà. Ánh sáng nên được chiếu từ hông vào. Không nên để nguồn sáng đối diện hoặc hắt bóng từ sau. Hãy cùng văn phòng đẹp của Hòa Phát ngắm nhìn một số mẫu phòng làm việc, bàn làm việc tại nhà tuyệt đẹp sau nhé.

Phòng làm việc phong-lam-viec-tai-nha-15 phong-lam-viec-tai-nha-2 phong-lam-viec-tai-nha-3 phong-lam-viec-tai-nha-4 phong-lam-viec-tai-nha-14 phong-lam-viec-tai-nha-5 phong-lam-viec-tai-nha-28 phong-lam-viec-tai-nha-6 phong-lam-viec-tai-nha-16 phong-lam-viec-tai-nha-7 phong-lam-viec-tai-nha-17 phong-lam-viec-tai-nha-18 phong-lam-viec-tai-nha-8 phong-lam-viec-tai-nha-9 phong-lam-viec-tai-nha-19

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo