Nội thất văn phòng đơn giản nhập khẩu từ Châu Âu

Bộ sưu tập Nội thất văn phòng đơn giản này có tên gọi Dan collection. Tên gọi “Dan” xuất phát từ thuật ngữ chỉ các đai đẳng trong võ thuật Nhật Bản, xuất phát từ triết lý các sản phẩm trong bộ sưu tập này được tạo nên từ nhưng thanh đà ghép với nhau. Nội thất Hòa Phát quả thật rất ấn tượng với ý tưởng cũng như độ hoàn thiện của các sản phẩm thuộc thương hiệu nội thất văn phòng Bulo nổi tiếng của Bỉ. Hãy cùng tham khảo nhé.

Hãng Bulo đã giới thiệu bộ sưu tập nội thất văn phòng với đặc trưng là các khung đỡ màu đen làm từ gỗ tần bì. Những nhà thiết kế của thương hiệu nội thất này cho biết bộ sưu tập Dan Collection gồm thanh đà được sơn đen làm từ gỗ và các khung đỡ đi kèm để người dùng có thể tạo ra những vật dụng khác nhau trong văn phòng. Những mối nối làm bằng kim loại được mạ anod giúp gắn khung đỡ vào bàn làm việc, bàn cà phê, kệ sách, giá đựng hồ sơ hay thậm chí là bàn bóng bàn.

noi-that-van-phong-don-gian-1 noi-that-van-phong-don-gian-2 noi-that-van-phong-don-gian-3

Các khung đỡ được sơn đen, gắn với nhau bằng các mối nối theo cách mà người dùng mong muốn

Những người thiết kế cho biết “Nhờ có bộ sưu tập này, bạn có thể thay đổi chiếc bàn làm việc thông thường của mình (Dan Desk(*) ) thành một chiếc bàn đứng chỉ bằng việc nâng mặt bàn lên cao hơn”.

noi-that-van-phong-don-gian-4
Bàn làm việc trong bộ sưu tập Dan, phối hợp với các thang, khung đỡ

noi-that-van-phong-don-gian-5

Những chiếc thang trong bộ sưu tập Dan Collection

Thanh treo nằm ngang làm bằng gỗ Ash có bề mặt gấp khúc (diamond-shaped), trong khi các thanh đứng lại có dạng hình trụ, bề mặt phẳng được gắn với nhau bằng các mấu nối vuông góc.

noi-that-van-phong-don-gian-6

Thanh treo nằm ngang với bề mặt gấp khúc

Những mối nối hình chữ T và X được sử dụng trong bộ sưu tập có kiểu dáng giống với những mối nối đã được thiết kế và sản xuất tại thành phố Michelen, Bỉ. Những tấm gỗ nhỏ có thể dùng để gắn những thanh đà với nhau làm thành hàng rào và những chiếc thang trong bộ sưu tập có thể được nâng lên để treo đồ dùng. Bulo đã cho ra mắt bộ sưu tập Dan Collection tại sự kiện Biennale Interieur tổ chức tại Kortrijk từ ngày 17 – 26/10/2014.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo