Mẫu ghế văn phòng nhập khẩu cho phòng họp

Với xu hướng sử dụng những sản phẩm nội thất chất lượng, sang trọng hiện đại để thiết kế cho không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp, thoải mái. Chúng tôi, Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu Blitz sản xuất bởi Segis, Italy – sản phẩm nội thất chuyên nghiệp cho văn phòng công ty, phòng họp, phòng hội thảo …

Ghe-Blitz-cho-van-phong-1

Những chiếc ghế văn phòng Blitz của nhà thiết kế Carlo Bimbi & Paolo Romolii là sự kết hợp tinh tế về màu sắc và chất liệu. Với thiết kế nhỏ gọn đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, ghế văn phòng Blitz phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong văn phòng hay sử dụng trong gia đình cho nhu cầu cá nhân.

Ghe-Blitz-cho-van-phong-2

Ghế Blitz được thiết kế có hoặc không có tay vịn, có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm diện tích khi không sử dụng. Ngoài ra còn có miếng bảo vệ giúp giảm hư hại khi xếp chồng.

Ghe-Blitz-cho-van-phong-3

Ghe-Blitz-cho-van-phong-6

– Chân ghế được làm bằng nhôm/ mạ anot hoặc thép mạ crom
– Khung ghế và tay vịn được làm bằng nhôm đúc/ tráng nhôm hoặc mạ crom
– Chỗ ngồi và tựa lưng làm bằng chất liệu polypropylene với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, còn có thể làm bằng vải, da mềm hoặc giả da.
– Ghế văn phòng Blitz đạt tiêu chuẩn ANSI-BIFMA, UNI và EN

Ghe-Blitz-cho-van-phong-5

Ngoài chiếc ghế văn phòng nhập khẩu độc đáo này, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu ghế văn phòng khác nhau của Hòa Phát để đáp ứng được yêu cầu khác nhau của khách hàng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo