Ghế nhập khẩu Flash cho văn phòng

Với xu hướng sử dụng những sản phẩm nội thất chất lượng, sang trọng hiện đại để thiết kế cho không gian văn phòng làm việc tạo sự chuyên nghiệp, thoải mái. Chúng tôi, Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm ghế nhập khẩu cho văn phòng Flash được sản xuất bởi Segis, Italy – sản phẩm chuyên nghiệp có thể sử dụng cho văn phòng, phòng họp công ty hay nhu cầu của gia đình.

Chiếc ghế Flash là sản phẩm của sự phối hợp ăn ý giữa hai nhà thiết kế Carlo Bartoli và Paolo Crescenti. Ghế Flash tạo sự khác biệt bởi màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã cùng chất liệu chắc chắn tạo cho không gian cảm giác thanh lịch, ấm cúng.

Ghe-Flash-cho-van-phong-1

Ghế có thể xếp chồng với số lượng 8 chiếc nếu đặt trên sàn và +/- 20 chiếc nếu xếp lên xe đẩy, ngoài ra còn có miếng bảo vệ, giảm hư hại khi xếp chồng.

– Chân ghế bằng thép sơn tĩnh điện hoặc mạ crom
– Phần chỗ ngồi và lưng ghế làm bằng chất liệu polypropylene, với nhiều màu sắc khác nhau như xanh lá nhạt, xanh dương đậm, xám, đen, trắng, cam
– Phải trả thêm phí nếu yêu cầu thêm những miếng polypropylene chống cháy hoặc phiên bản ghế dùng. ngoài trời.
– Phụ kiện: xe đẩy để vận chuyển những chồng ghế.

Ghe-Flash-cho-van-phong-2

Ghe-Flash-cho-van-phong-3

Ghe-Flash-cho-van-phong-4

Ngoài chiếc ghế văn phòng nhập khẩu độc đáo này, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu ghế văn phòng khác nhau của Hòa Phát để đáp ứng được yêu cầu khác nhau của khách hàng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo