Nội thất Hòa Phát ra mắt mẫu bàn học sinh BHS29

Để chuẩn bị chào đón năm mới 2015, Nội thất Hoà Phát đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất mẫu bàn học sinh mới ký hiệu là BHS29.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng chắc chắn, hiện đại, đặc biệt sản phẩm áp dụng công nghệ sơn phủ chống loá và không gây độc hại cho người sử dụng. Màu sắc sản phẩm tươi mới với các gam màu chủ đạo là Xanh và Hồng được trang trí đa dạng với các hình ảnh nhân vật và hướng dẫn sử dụng trực tiếp trên sản phẩm.

ban-hoc-sinh-BHS29

Điểm khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường, là chế độ điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế được thuận lợi hơn với các nút bấm bên sườn sản phẩm, giúp cho các em học sinh có thể tự điều chỉnh độ cao và độ nghiêng mặt bàn phù hợp nhằm đạt hiệu quả học tập tốt nhất. Dù mới đưa ra thị trường, BHS29 đã được khách hàng đón nhận với trên 15.000 sản phẩm được tiêu thụ chỉ trong 02 tháng đầu năm 2015.

Cùng với sản phẩm bàn học sinh BHS29, các sản phẩm bàn học sinh khác của công ty như: BHS09, BHS28, BHS20 vẫn luôn là những sản phẩm có chất lượng, được người tiêu dùng và khách hàng lựa chọn.

Nguồn: hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo