Nội thất Hòa Phát giới thiệu mẫu bàn học sinh mới

Bàn học sinh Hòa Phát luôn được đánh giá cao nhờ thiết kế hiện đại, an toàn và chắc chắn. Phát huy những thành tựu đã đạt được, Nội thất Hòa Phát tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm bàn ghế học sinh mới với nhiều mẫu mã, màu sắc ấn tượng. Bàn học sinh liền giá sách NTBHS01 và bàn học sinh tiểu học TBHS01 là một trong những sản phẩm tiêu biểu như vậy.

Nội thất Hòa Phát giới thiệu mẫu bàn học sinh mới
Bàn học sinh NTBHS01 hội tụ vẻ trang nhã và sang trọng của dòng hàng NewTrend

Bàn liền giá sách NTBHS 01 dành cho học sinh cấp trung học cơ sở thật sự đa năng và tiện ích trong sử dụng. Phần giá sách được chia làm nhiều ngăn, thuận tiện cho việc lưu trữ các loại tài liệu và sách báo. Bàn có hộc đựng cây máy tính, ngăn kéo để bàn phím và ngăn kéo có khóa. Chân bàn được trang bị tăng chân tạo độ chắc chắn và phù hợp với mặt bằng nền nhà.

Bàn học sinh có giá sách NTBHS 01 vẫn hội tụ đầy đủ vẻ trang nhã và sang trọng của dòng hàng NewTrend. Phần bàn và giá sách được phối màu tinh tế với 2 gam màu trắng sữa và đen kẻ sọc. Hai gam màu tương phản mạnh làm tăng thêm sự khỏe khoắn và sang trọng trong khi những đường lượn ở chân bàn và giá sách lại tạo sự mềm mại cho sản phẩm.

Bên cạnh bàn học sinh NewTrend, Nội thất Hòa Phát lần đầu tiên cũng đã mạnh dạn áp dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho sản phẩm TBHS 01 dành cho học sinh tiểu học. Bàn có kiểu dáng đơn giản nhưng với ưu điểm chất liệu gỗ tự nhiên, sản phẩm có độ chắc chắn, bền đẹp cao, phù hợp với các gia đình ưa chuộng chất liệu truyền thống.

Nội thất Hòa Phát giới thiệu mẫu bàn học sinh mới
Bàn học sinh TBHS 01 với chất liệu gỗ tự nhiên có độ chắc chắn, bền đẹp cao

Tất cả sản phẩm bàn học sinh của Nội thất Hòa Phát đều tuân thủ quy định của Bộ Y tế về kích thước bàn ghế theo độ tuổi cũng như các tiêu chuẩn TCVN, đảm bảo tốt nhất tư thế ngồi của học sinh.

Hy vọng rằng, sản phẩm bàn học sinh dùng trong gia đình của Nội thất Hòa Phát sẽ là những người bạn đồng hành, gắn bó của các em học sinh, tạo sự thoải mái và cảm hứng cho các em khi học tập tại nhà.

Theo Nguồn: hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo