Bàn học sinh Hòa Phát – Nội thất Hòa Phát – Hòa Phát

Tư thế ngồi của con người có ảnh hưởng nhiều đến hoạt động các cơ quan trong cơ thể. Dưới đây là một số gợi ý khi chọn và sử dụng bàn học sinh Hòa Phát cũng như các dòng sản phẩm bàn học nói chung cho bé.

Bàn ghế ngồi học không tương thích với kích thước của cơ thể sẽ dẫn đến việc trẻ có thể mắc các bệnh học đường như: cong vẹo cột sống, gù lưng, cận thị… Đó là lý do khi lựa chọn bàn học cho bé bạn nên lưu ý:

Bàn học sinh Hòa Phát
Bàn ghế học sinh BHS20M

Độ tuổi:

Tùy theo độ tuổi và sự phát triển của trẻ để có những lựa chọn về kích thước bàn ghế sao cho phù hợp.
– Với trẻ ở độ tuổi tiểu học: ghế cao 33cm, bàn cao 55cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38cm, bàn cao 61cm (cỡ 4).
– Trung học cơ sở: cỡ 4; hoặc ghế cao 44cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).
– Bàn, ghế phải rời nhau, không dính liền bàn với ghế, ghế phải có thành tựa lưng.

Tầm vóc :

Kích thước bàn ghế phải phù hợp với tầm vóc của trẻ.

– Theo những nghiên cứu thì một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi có tỷ lệ bằng 0,27 chiều cao học sinh; chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học sinh.
– Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

Bàn học sinh Hòa Phát
Bàn ghế học sinh BHS29-2

Chất liệu và độ an toàn:

Bạn phải luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi chọn mua bàn học sinh cho bé. Bạn không chọn những chất liệu bàn bằng kính hay kim loại sắc, bàn có cạnh tù để tránh việc học sinh đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương.

Màu sắc:

Bên cạnh đó để tạo cho học sinh cảm thấy thoải mái khi ngồi học, bạn nên chọn mua bàn có màu nhẹ, trung tính, không bóng dễ gây lóa như xanh lá cây, vàng nhạt… Tránh những màu sặc sỡ như đỏ, tím… vì sẽ khiến mắt học sinh bị kích thích mạnh, dễ mệt mỏi.

Chức năng:

Đối với học sinh thì bàn học không chỉ là nơi ngồi học mà còn là nơi chứa rất nhiều những đồ vật khác, vì vậy khi lựa chọn bàn học cho bé bạn nên chọn những chiếc bàn có ngăn kéo đủ rộng hay các giá để đựng các vật dụng khác như: giấy, bút chì, kéo, đồ thủ công…

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn học sinh Hòa Phát thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ Giáo dục & Đào tạo để có sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình trong năm học mới tại hoaphat.net.vn

Công ty TNHH thương mại Thành Thái – Đại diện phân phối chính thức ở Hà Nội và phía bắc.

Email : thanhthai486c@gmail.com

Phòng bán hàng: 04 399 536 92 – 04 22 400 733 – 04 22 00 11 98

Hotline: 0983.984.018

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo