Cùng tham gia “Ngày mua sắm mùa thu 2015” với Nội thất Hòa Phát

Chắc hẳn các tín đồ mua sắm đều biết đến thuật ngữ “Black Friday – Ngày thứ 6 đen”, đây là ngày mà tất cả các hãng bán lẻ lớn tại Mỹ, một số quốc gia Châu Âu tiến hành giảm giá đồng loạt tất cả các sản phẩm của mình. Tại Mỹ thậm chí người ta còn xếp hàng trước vài ngày trước cửa hàng, siêu thị để được là người đầu tiên vào mua hàng vì mức giảm giá rất lớn 70-90%.

Năm ngoái thì chúng ta có Ngày Mua Sắm Trực Tuyến OnlineFriday với khá nhiều khuyến mại hấp dẫn, năm nay Cục Thương Mại Điện Tử & CNTT, Bộ Công Thương còn bổ sung thêm một ngày nữa với tên gọi Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Mùa Thu diễn ra vào ngày 28/8/2015 với hơn 50.000 sản phẩm khuyến mại khác nhau.

Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu sẽ diễn ra trong ngày 28 tháng 8 năm 2015 với hơn 50.000 sản phẩm khuyến mại lớn được cập nhật và sắp xếp đầy đủ theo các nhóm ngành hàng nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng. Đặc biệt hướng đến dịp Quốc khánh và Tựu trường tháng 9, Ban Tổ chức cập nhật thường xuyên cập nhật nhiều sản phẩm khuyến mãi thuộc các nhóm hàng đồ điện tử, thời trang, bàn ghế học sinh… Toàn bộ sản phẩm được đặt mua trong ngày 28 tháng 8 năm 2015 đã được các doanh nghiệp cam kết sẽ giao hàng tận nhà và giảm tối thiểu 50% cước phí vận chuyển.

big-online-friday-hoa-phat-furniture
Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu với Nội thất Hòa Phát

Là 1 trong các đơn vị thường xuyên thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ thương mại điện tử, công ty CP Nội thất Hòa Phát đã tham gia ngày hội mua bán trực tuyến lần thứ 1 năm 2014 với nhiều sản phẩm khuyến mại hấp dẫn. Hàng trăm đơn hàng và hàng nghìn lượt truy cập website đã minh chứng cho sức nóng của chương trinh.

Trong ngày hội mua sắm trực tuyến mua thu lần này, người tiêu dùng mua hàng trên tại website https://hoaphat.net.vn được hưởng thêm nhiều khuyến mại khủng như tặng ghế ngủ văn phòng, giảm 50% chi phí vận chuyển… Đặc biệt, trong ngày 28/8/2015, chúng tôi khuyến mại Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong ngày không giới hạn trị giá.

Nội thất Hòa Phát – cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu – thúc đầy niềm tin cho Thương Mại Điện Tử Việt Nam!

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo