Nội thất hiện đại mang đến sự tiện nghi với vật dụng đơn giản

Nhịp độ cuộc sống ngày càng nhanh, những sản phẩm có thiết kế nội thất hiện đại và thông minh ngày càng được ưa chuộng và nội thất cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Nội thất

Bộ bàn làm việc gỗ uốn

Thiết kế nội thất hiện đại thường ưu tiên sự đơn giản và tiện dụng nhưng vẫn phải đảm bảo sự thanh lịch và thời trang. Với sự phát triển của công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn đem lại sự thanh lịch và những tiện ích mà trước đây chúng ta không thể làm được.

Nội thất hiện đại cũng chú trọng rất nhiều vào sự đột phá của vật liệu. Cách đây không lâu, các vật liệu gỗ ghép ngang, ghép dọc, MFC, MDF còn khá xa lạ với nhiều người nhưng ngày nay hầu như ai cũng biết đến HDF, veneer, plywood. Sự ra đời của vật liệu mới ngày càng là môi trường lý tưởng cho ra đời những sản phẩm nội thất hiện đại. Với nội thất hiện đại chiếc bàn làm việc gỗ không còn là hình dáng chữ nhật vuông vức mà là chiếc bàn đầy uốn mềm mại với chất liệu gỗ rất tự nhiên.

Ngoài ra, một số sản phẩm dạng mô-đun tháo lắp vẫn tiếp tục là xu hướng nội thất quan trọng. Chúng giúp người sử dụng không những tiết kiệm chi phí còn kích thích sự sáng tạo trong trang trí nội thất ngôi nhà  đơn giản như ta có thể sử dụng giá sách hiện đại.

ke_sachGiá giảm nhờ công nghiệp hoá

Với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất tiên tiến và cách mạng vật liệu, rất nhiều mẫu thiết kế nội thất hiện đại đang đi dần vào cuộc sống hằng ngày. Và một yếu tố quan trọng để những sản phẩm nội thất hiện đại dễ dàng phù hợp với mọi giá đình đó là yếu tố giá cả. trước đây, một gia đình mới có thể phải bỏ ra hơn 10 triệu cho bộ bàn ghế kiểu truyền thống hay trên dưới 5 triệu đồng cho một cái giường đôi thì nay bạn có thể mua bộ nội thất kiểu hiện đại với giá thành chỉ bằng một nửa. Việc sản xuất công nghiệp với số lượng lớn không những giúp cho giá thành sản phẩm nội thất hiện đại phù hợp mà còn đảm bảo rằng sản phẩm đã được thiết kế tối ưu và kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Do vậy, sản phẩm nội thất hiện đại thường có chất lượng ổn định và giá thành cạnh tranh. Hãy nhớ lại cách đây hơn 10 năm những một chiếc ghế gỗ uốn của IKEA, một trong những nhà bán lẻ đồ gỗ hàng đầu thế giới, hầu như là sự xa xỉ và tất cả phải nhập khẩu thì nay tại Việt Nam đã sản xuất được và xuất khẩu qua Nhật Bản, Mỹ với giá bán hoàn toàn trong tầm tay của mọi gia đình.

Sự tiện dụng

Nội thất hiện đại cũng luôn ưu tiên sự tiện dụng trong thiết kế. Các nhà thiết kế thường có xu hướng thiết kế những sản phẩm đa năng, tiết kiệm không gian và phù hợp với mọi gia đình. Do vậy, nội thất hiện đại dần trở thành xu hướng tiêu dùng tất yếu của các gia đình trẻ với diện tích sinh hoạt trung bình và nhỏ. Đặc biệt tại Nhật Bản, các căn hộ với diện tích rất nhỏ hẹp thì nội thất càng thể hiện rõ tính tiện ích và tiết kiệm không gian. Với diện tích chỉ khoảng 32m2, một gia đình 4 người vẫn có thể sống rất thoải mái với đầy đủ trang bị nội thất từ giường, bộ bàn ăn, tủ kệ bếp, kệ TV và ngay cả một bộ sofa nhỏ.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo