Những cách bảo quản, vệ sinh vách ngăn nỉ của Hòa Phát

Vách ngăn nỉ của Hòa Phát là loại vách ngăn được sử dụng rất phổ biến tại các văn phòng làm việc của doanh nghiệp. Để giữ cho vách ngăn nỉ luôn mới, người dùng cần phải biết cách bảo quản, vệ sinh đúng cách.

1. Quá trình vận chuyển, lắp đặt cẩn thận

  • Vách ngăn nỉ thường có độ mỏng tương đối, chính vì vậy, quá trình vận chuyển phải đảm bảo cẩn thận, nhẹ nhàng, tránh làm trầy xước, hư hỏng hoặc làm bật khung bao bọc bên ngoài. Đây là yếu tố đầu tiên người dùng cần nhớ khi sử dụng vách ngăn văn phòng bằng chất liệu nỉ.

vach-ngan-van-phong

2. Lắp đặt đúng chỗ

  • Trong các loại vách ngăn văn phòng, vách ngăn nỉ được sử dụng nhiều nhất trong không gian văn phòng, nơi khô ráo, không có độ ẩm cao. Trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh không để nước hay dùng khăn ẩm để lau vách ngăn nỉ. Nếu để vách ngăn nỉ bị ngấm ẩm, sản phẩm sẽ bị bết, mốc và nhanh bị cũ, đổi màu.

3. Vệ sinh thường xuyên

  • Nên dùng máy hút bui hoặc chổi bông để hút bụi, phủi bụi thường xuyên trên vách ngăn nỉ. Khi thấy vách ngăn bị bám bụi ở bề mặt, chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng, sản phẩm cũng sẽ giữ được sự sạch sẽ. Đây là việc nên làm không chỉ vách ngăn mà còn đối với tất cả các vật dụng khác trong văn phòng. Giữ cho vách ngăn sạch sẽ sẽ giúp cho sản phẩm luôn mới, đẹp theo thời gian sử dụng
  • Nếu như vách ngăn nỉ bị bám dính các vết bẩn cứng đầu thì bạn nên dùng hóa chất chuyên biệt để tẩy rửa. Chọn đúng loại hóa chất để chắc chắn rằng chất tẩy rửa này không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên không nên lạm dụng dùng hóa chất tẩy rửa bởi nếu dùng nhiều sẽ khiến cho bề mặt vách ngăn nỉ bị bết, cứng.
ve-sinh-vach-ngan
Vệ sinh vách ngăn bằng hóa chất và dụng cụ chuyên biệt

4. Tránh để vách ngăn tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp

  • Ánh nắng trực có nhiệt độ cao không tốt cho vách ngăn văn phòng bằng nỉ. Nếu bị tác động bởi ánh nắng quá lâu, chất liệu nỉ bề mặt sẽ bị cứng, nhanh bay mầu. Chính vì vậy, với những văn phòng sử dụng vách ngăn nỉ mà xung quanh có nhiều cửa sổ lớn thì nên có rèm che và buông rèm khi nắng gắt, tránh để ánh nắng chiếu vào vách ngăn, làm giảm tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.

5. Giữ cho vách ngăn không bị bong tróc

  • Để tránh làm bong tróc bề mặt vách ngăn nỉ, trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh dùng vật sắc nhọn tiếp xúc đến lớp nỉ của vách ngăn. Không đóng đinh hay khoét lỗ lên vách ngăn làm hỏng kết cấu của sản phẩm.
  • Của bền tại người, vách ngăn nỉ có độ bền cao, có tính thẩm mỹ nhưng bất kỳ sản phẩm nào cũng có hạn sử dụng nhất định. Nếu muốn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, giữ cho sản phẩm luôn bền đẹp như mới thì phụ thuộc vào cách bảo quản, vệ sinh vách ngăn văn phòng của người sử dụng.
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo