Tham khảo, tư vấn thiết kế nội thất phòng lãnh đạo

Mỗi công ty đều có những phòng nhất định trong đó phòng giám đốc là nơi thể hiện bộ mặt của toàn công ty vì vậy chúng ta phải thiết kế như thế nào cho nó thật sang trọng, hiện đại và đẳng cấp nhất. Làm như thế mới thể hiện được bộ mặt của công ty, đồng thời mang lại sự may mắn, thành công trong công việc.

1. Chọn lựa phong cách thiết kế phòng giám đốc

 • Để thiết kế được một văn phòng giám đốc tuyệt vời chúng ta phải nghiên cứu phong cách làm việc của từng vị giám đốc để quyết định xu hướng và phong cách của phòng giám đốc. Hầu hết thiết kế của phòng giám đốc đều là gỗ và thảm đây là hai chất liệu thể hiện một đẳng cấp riêng biệt. Chẳng hạn như bàn giám đốc , tủ tài liệu thì có lẽ không gì tốt hơn bằng vật liệu gỗ.
 • Với những giám đốc trung tuổi cho đến lớn tuổi, họ thích những vật dụng thể hiện được sự sang trọng và quyền lực, vì vậy bàn giám đốc hay ghế giám đốc đều phải thuộc dòng cao cấp. Gam màu mà những lãnh đạo này thích thường là tông màu trầm.

thiet-ke-phong-giam-doc

 • Với những giám đốc trẻ tuổi thì họ cần một văn phòng giám đốc năng động và tươi mới để thúc đẩy tinh thần và tư duy thì nên thiết kế những màu sắc sáng một chút tạo cảm giác mới mẻ cho văn phòng tuy nhiên phải làm sao để phòng giám đốc vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.
thiet-ke-phong-giam-doc-1
Gam màu sáng sủa mà vẫn giữ được nét sang trọng

2. Lựa chọn nội thất trong phòng giám đốc

 • Để làm vừa lòng các nhà lãnh đạo, việc lựa chọn thương hiệu thiết kế và cung cấp nội thất vô cùng quan trọng. Thường thì bạn có thể lựa chọn những mẫu nội thất phòng giám đốc từ Nội thất Hòa Phát và hoặc nếu muốn những dòng sản phẩm cấp cao hơn thì có thể là Nội thất Fami.
 • Những vật dụng cần có trong phòg giám đốc là:
 1. Bàn giám đốc
 2. Ghế giám đốc
 3. Tủ tài liệu
 4. Tủ trang trí
 5. Bộ ghế sofa
 6. Những đồ vật trang trí như: tượng, tranh, cây cảnh, vật phẩm phong thủy,…

3. Yếu tố phong thủy

 • Phong thủy ảnh hưởng nhiều đến sự may mắn của chủ nhân căn phòng. Vì vậy, cần dựa trên cung mệnh mà biết được cách sắp xếp và bố trí phòng giám đốc sao cho hợp lý.
 • Các yếu tố phong thủy mà bạn cần quan tâm:
 1. Màu sắc nội thất
 2. Chất liệu nội thất
 3. Hình dáng nội thất
 4. Hướng đặt bàn làm việc
 5. Đồ vật phong thủy
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo