Các màu sắc của tủ hồ sơ Hòa Phát

Tủ hồ sơ gỗ là dòng sản phẩm có màu sắc, thiết kế đa dạng nhất hiện nay. Có thể kể đến một số màu cơ bản như: màu vàng, nâu đỏ, trắng, ghi chì… hoặc là màu kết hợp tạo nên những mẫu sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Hãy cùng điểm danh những mẫu tủ hồ sơ gỗ của Nội thất Hòa Phát với các màu sắc như:

 

1. Tủ hồ sơ gỗ màu vàng

tu-tai-lieu-go-hoa-phat-nt1960-3ba
Tủ hồ sơ gỗ Hòa Phát NT1960-3B

 

  • Đây là dòng tủ hồ sơ cao cấp, dạng cao, được thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện dụng. Tủ gồm có 3 buồng, phía trên gồm 2 khoang cánh kính để tài liệu và 1 khoang treo quần áo. Phía dưới có 3 khoang cánh mở đi kèm khóa an toàn. Chân tủ có trụ nhựa chịu lực. Sản phẩm thích hợp cho bạn dùng ở văn phòng, sử dụng đựng các file tài liệu, hồ sơ, giấy tờ một cách ngăn nắp, khoa học, giúp bạn dễ tìm kiếm khi có nhu cầu dùng đến, tiết kiệm thời gian.

 

2. Tủ hồ sơ gỗ màu nâu đỏ

 

tu-tai-lieu-hoa-phat-dc-1800h6-1
Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát DC1800H6
  • Tủ có thiết kế với ngăn kính bên trên và ngăn gỗ bên dưới với kích thước phù hợp cho phòng giám đốc, trưởng phòng. Bề mặt tủ được sơn phủ PU sáng bóng và bảo quản bề mặt. Sản phẩm thường kết hợp với bàn giám đốc, bàn lãnh đạo tạo sự đồng bộ sang trọng cho văn phòng. Sản phẩm được chia làm 2 phần: phần trên bao gồm 4 cánh kính khung gỗ, trong có 3 đợt tủ để tài liệu; phần dưới bao gồm 2 cánh gỗ mở hai bên, ở giữa có 2 ngăn kéo dài.

3. Tủ hồ sơ gỗ màu vân gỗ sáng

tu-tai-lieu-go-hoa-phat-at1960-4b
Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát AT1960D
  • Đây là mẫu tủ hồ sơ có kiểu dáng, chất liệu gần giống với những sản phẩm khác cùng dòng, điểm khác biệt nằm ở kích thước. Tủ có thiết kế 4 buồng gỗ bề mặt phủ Melamine cao cấp. Phía trên là khoang có 2 cánh kính mở ở giữa, hai bên là là khoang cánh gỗ mở. Phía dưới khoang 2 cánh mở bằng gỗ, 2 bên có ngăn kéo để đồ. Chân tủ có trụ nhựa ABS chịu lực.

 

4. Tủ hồ sơ gỗ màu vàng xanh

tu-go-2-khoang-sv1960kg
Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát SV1960KG

 

  • Đây là mẫu tủ được sử dụng nhiều dành cho văn phòng hiện đại. Tủ thiết kế gồm 2 buồng, phía trên là 2 khoang cánh kính được chia làm các đợt để tài liệu, phía dưới là 2 khoang cánh gỗ mở. Chân có đệm nhựa chịu lực, có cấu tạo gồm 2 cánh gỗ mở phía dưới để giấy tờ, đồ dùng cá nhân.

5. Tủ hồ sơ gỗ màu ghi chì

tu-tai-lieu-hoa-phat-hp1960-k2-1
Tủ tài liệu Hòa Phát HP1960-K2
  • Với thiết kế 2 khoang trong có 2 đợt để tài liệu, có khóa đảm bảo an toàn, tủ được làm bằng gỗ công nghiệp bền, đẹp. Sản phẩm có kiểu dáng hình dáng: hình chữ nhật, chia làm 2 khoang, 2 cánh mở, khóa riêng biệt, trong có 3 đợt tủ để tài liệu. Màu ghi chì nhẹ nhàng, đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian văn phòng
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo