Độc đáo với mẫu sản phẩm ghế nhựa toàn bộ

Sự phát triển của công nghiệp vật liệu và chế tác đã giúp các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo và tạo ra rất nhiều những sản phẩm độc đáo. Trong bài này Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm ghế nhựa độc đáo – sử dụng cho phòng khách, khách sạn…

Đây là dòng sản phẩm được tạo nên bởi nhà thiết kế người Tây Ban Nha Jaime Hayón đã hợp tác với thương hiệu thiết kế Magis, Ý, để sáng tạo ra chiếc ghế nhựa đầu tiên do tự tay mình thiết kế. Jaime Hayón đã làm việc với chất liệu này lần đầu để tạo ra chiếc ghế Milà cho Magis, và được trưng bày tại hội chợ nội thất Salone del Mobile.

mau-ghe-moi-cua-JaimeHayon-1

Bộ sưu tập đánh dấu sự trở lại của nhà thiết kế Jaime Hayón. Các sản phẩm trước đều được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, nhưng riêng với Milà, ông sử dụng chất liệu nhựa để tạo ra kiểu dáng vòng của khung ghế.

mau-ghe-moi-cua-JaimeHayon-3
mau-ghe-moi-cua-JaimeHayon-2
Jaime Hayón đã sử dụng công nghệ tiêm khí gas hỗ trợ của Magis, với áp suất cao được kiểm soát, khí nitơ sẽ được bơm vào để tạo nên cấu trúc rỗng bên trong khung nhựa. Điều này giúp nhà sản xuất sử dụng một lượng nhỏ nguyên liệu để tạo ra khung ghế đặc biệt nhẹ. Thiết kế này có phần lưng cong với tay cầm liên kết với chân ghế nhằm tăng thêm sự độc đáo.

mau-ghe-moi-cua-JaimeHayon-4

mau-ghe-moi-cua-JaimeHayon-6

Nhà thiết kế Jaime Hayón cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra những chiếc ghế mang vẻ mềm mại, dựa trên ý tưởng của Catalan: đàn hồi và năng động. Chúng tôi đã tạo được chiếc ghế thực sự tao nhã, một điểm nhấn trên thị trường ngày càng bão hòa”. Chiếc ghế nhựa có sẵn nhiều màu sắc và được trang bị thêm nệm bọc cho ghế ngồi và lưng tựa theo yêu cầu của khách hàng tạo sự êm ái, thoải mái hơn khi ngồi.

mau-ghe-moi-cua-JaimeHayon-5

Ngoài chiếc ghế nhập khẩu độc đáo này, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu ghế khác nhau của Hòa Phát để đáp ứng được yêu cầu khác nhau của khách hàng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo