Két sắt thông minh Hòa Phát “Smart safe” sản phẩm của công nghệ số

Ngày nay, cùng với cuộc cách mạng số hóa của thế giới, công nghệ di động đã nhanh chóng được ứng dụng vào các sản phẩm gia dụng giúp mang lại tiện ích cho người tiêu dùng. Nắm bắt xu hướng đó, Nội thất Hòa Phát đã phát triển ứng dụng thiết bị giám sát & báo động thông qua điện thoại di động cho dòng két sắt thông minh “SMART SAFE”. Với két sắt thông minh của Nội thất Hòa Phát, người tiêu dùng Việt có thể tự hào rằng chúng ta đang sở hữu những chiếc két sắt tính năng hiện đại nhất hiện nay.

NHỮNG TÍNH NĂNG THÔNG MINH

Vượt qua ngoài giới hạn của các tiêu chuẩn bảo mật thông thường, lần đầu tiên tại Việt Nam những chiếc két sắt đã được tích hợp các tính năng bảo mật của nền tảng công nghệ không dây, mở ra một cuộc cách mạng mới trong ngành sản xuất thiết bị bảo mật.

Bên trong mỗi chiếc két sắt thông minh “SMART SAFE” Hòa Phát là hệ vi mạch điện tử được tối giản hóa kích thước nhờ thiết kế theo dạng modul, đây là hệ thống đa năng được kết nối và hoạt động trên nền tảng mạng GSM thông qua sim điện thoại. Sau khi gắn sim card lên thiết bị, hệ thống sẽ được kích hoạt với các tính năng được lập trình sẵn.  Thông qua hệ thống cảm biến, bộ điều khiển trung tâm sẽ tự động nhắn tin (SMS) và gọi điện cảnh báo đến số điện thoại của chủ nhân trong các trường hợp:

– Chấn động rung lắc, khi có dấu hiệu cạy phá

– Mở cửa trái phép

– Nhiệt độ cao trong trường hợp hỏa hoạn

– Nguồn điện bị cắt đột ngột

ket-sat-thong-minh
Tính năng cảnh báo của hệ thống tới điện thoại di động

Người sử dụng có thể cài đặt nhiều số điện thoại bất kỳ vào hệ thống. Trong các trường hợp nguy hiểm do bị cạy phá, mở cửa trái phép hay khi nhiệt độ cao thiết bị sẽ tự động nhắn tin, gọi điện cảnh báo đến các số điện thoại được cài đặt trước theo thứ tự ưu tiên. Khi số điện thoại thứ nhất không trả lời thiết bị sẽ tự động chuyển nội dung cảnh bảo tới các số điện thoại kế tiếp. Người dùng có thể tùy chỉnh cấu trúc tin nhắn cảnh báo và mức nhiệt độ báo cháy cho thiết bị thông qua cú pháp tin nhắn cài đặt gửi tới số điện thoại gắn trên hệ thống.

Khi xảy ra sự cố mất điện, hệ thống sẽ tự động chuyển qua sử dụng nguồn pin dự phòng gắn sẵn trong thiết bị đồng thời nhắn tin cảnh báo và gọi điện tới chủ nhân để thông báo.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=111&v=Zd0Jh6d2SLA

Video giới thiệu hoạt động thực tế 

TỐI ƯU HÓA KHẢ NĂNG BẢO MẬT

Thời gian gần đây dư luận xã hội rất bức xúc trước thông tin của hàng loạt vụ cạy phá két sắt do kẻ gian gây nên.  Việc đảm bảo an toàn cho tài sản là nhu cầu bức thiết của người tiêu dùng. Thấu hiểu điều đó, tất cả các thuật toán lập trình cho hệ thống thiết bị trên két sắt SMART SAFE  đều được thiết kế hướng tới tối ưu hóa tính bảo mật.  Khi phát hiện tín hiệu nguy hiểm, ngay lập tức chủ nhân sẽ nhận được tin nhắn và cuộc gọi cảnh báo. Ngay cả trong trường hợp kẻ gian cố tình rút nguồn điện hay tìm cách phá hủy thiết bị, hệ thống vẫn đủ bền bỉ để duy trì hoạt động trong thời gian rất dài, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi xa nhà.

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Ứng dụng công nghệ vào sản phẩm cho cuộc sống an toàn & tiện nghi là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại. Trải qua thời gian dài nghiên cứu và phát triển , đội ngũ kỹ sư của Nội thất Hòa Phát đã mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm  với các tính năng bảo mật hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt là đã thỏa mãn nhu cầu khắt khe của tầng lớp thu nhập cao trong khi các sản phẩm két sắt thông thường khác không đáp ứng được. Két sắt thông minh của Nội thất Hòa Phát thực sự đã tạo ra một chuẩn mực mới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bảo mật không chỉ ở Việt Nam, mà còn có sức ảnh hướng tới xu hướng của khu vực và thế giới.

Nguồn: Nội thất Hòa Phát – hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo