Thông tin về sản phẩm giá sắt GS1A Hòa Phát

Giá sách, giá sắt Hòa Phát được thiết kế nhiều kiểu dáng ấn tượng và chắc chắc. Giá sắt Hòa Phát nhiều tính năng tiện ích thường dùng trong văn phòng, công sở, siêu thị… để đựng sách vở, tài liệu, đồ dùng, trưng bày sản phẩm. Chiếc giá sắt GS1A Hòa Phát là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Nội thất Hòa Phát được đông đảo khách hàng tin tưởng và đang được tiêu thụ mạnh nhất trong giai đoạn hiện nay.

Giới thiệu về giá sắt GS1A

Thông tin về sản phẩm giá sắt GS1A Hòa Phát
Thông tin về sản phẩm giá sắt GS1A Hòa Phát

Giá sắt GS1A được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt gồm 5 tầng để tài liệu kể cả đợt đáy. Giá gồm 2 hồi thoáng, có 2 thanh ngang đỡ đợt, các đợt có thể di động để điều chỉnh độ cao của mỗi tầng để tài liệu. Sản phẩm thường được dùng trong văn phòng, trường học, thư viện đựng hồ sơ, tài liệu, sách vở… Kích thước phù hợp với không gian văn phòng: Chiều rộng 1000, chiều sâu 395, chiều cao 2000mm.

Giá sắt GS1A làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên luôn chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Bạn không còn phải lo lắng về tình trạng ẩm thấp, mối mọt làm giảm độ bền của sản phẩm giống như những chiếc giá bằng gỗ thông thường. Những chiếc giá thường có màu ghi sáng hài hòa và chuyên nghiệp cho văn phòng hiện đại.

Mua giá sắt GS1A ở đâu?

Bạn có thể mua giá sắt GS1A tại tất cả các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm nội thất Hòa Phát trên toàn quốc. Để yên tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành cũng như tránh mua phải các loại hàng giả, hàng nhái bạn có thể đến trực tiếp showroom của nhà phân phối sản phẩm nội thất Hòa Phát tại Hà Nội tại địa chỉ: 486B Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc bạn có thể liên hệ đến phòng kinh doanh để được tư vấn lựa chọn sản phẩm: 04 22 00 28 98 – 04 22 15 05 28 – 04 22 15 07 58

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo