Tủ sắt gấp gọn – dòng sản phẩm nội thất thông minh mới của Hòa Phát

Chúng ta thường mê mẩn trước những sản phẩm nội thất đa năng hay có khả năng gấp gọn tiết kiệm không gian khi không cần sử dụng, tuy nhiên những sản phẩm này thường là những sản phẩm nhập khẩu với giá thành cao nên đa số người tiêu dùng khó tiếp cận. Với phương trâm “Sáng tạo để khác biệt” Nội thất Hòa Phát đã sản xuất thành công và đưa ra thị trường dòng sản phẩm Tủ sắt gấp gọn mới. Sáng tạo với những tính năng ưu việt, tủ sắt gấp gọn đã thực sự tạo ra trào lưu thiết kế mới cho ngành nội thất Việt Nam.

Lắp ráp nhanh chóng tiện lợi

Sản phẩm được thiết kế tối ưu hóa tập trung vào khả năng giảm thiểu thời gian lắp ráp cho người sử dụng, bằng thao tác gấp – mở rất tiện lợi và nhanh chóng. Việc lắp ráp tủ gấp gọn được rút ngắn chỉ còn 3 phút, nhờ đó việc tháo lắp khi di chuyển sang văn phòng mới không còn là điều đáng ngại đối với người sử dụng.

Với kết cấu bản lề xoay trên hồi và ngăn tủ, những kỹ sư của Nội thất Hòa Phát đã tạo ra bước đột phá mới trong thiết kế, “gọn nhẹ, tiện dụng và nhanh chóng” sẽ trở thành tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt văn phòng.

Thiết kế trang nhã, lịch sự phù hợp với mọi văn phòng, công sở

Sản phẩm tủ sắt gấp gọn TU06F có kích thước: Rộng 915 x Sâu 450 x Cao 950 (mm), gồm 1 đợt cố định và chia 2 tầng để tài liệu. Với kích thước nhỏ gọn, một người có thể dễ dàng vận chuyển và lắp ráp.

tu-sat-gap-gon-1
Tủ sắt gấp gọn TU06F

Tủ sắt gấp gọn TU09F kích thước: Rộng 915 x Sâu 450 x Cao 1830 (mm), gồm có 3 đợt cố định và chia 4 tầng. Sản phẩm phù hợp cho lưu trữ tập File, tài liệu trong văn phòng và công sở.

tu-sat-gap-gon-2
Tủ sắt gấp gọn TU09F

Tiết kiệm không gian khi không sử dụng

Với cuộc sống bận rộn của xã hội hiện đại, cần tiết kiệm không gian và thời gian luôn là yếu tố quan trọng đối với người tiêu dùng. Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, dòng tủ sắt gấp gọn ra đời để phục vụ nhu cầu đó. Không chỉ tháo lắp nhanh chóng, tủ sắt gấp gọn còn rất gọn nhẹ khi vận chuyển hoặc khi không sử dụng. Thiết kế hợp lý và bạn sẽ không cần phải bận tâm đến việc lắp ráp hoặc tháo gấp sản phẩm.

tu-sat-gap-gon-3
Tủ sắt gấp gọn Hòa Phát

Kết cấu gọn nhẹ nhưng đảm bảo sự chắc chắn, tủ sắt gấp gọn thương hiệu Hoà Phát đã tạo ra tiếng vang lớn trong lĩnh vực gia công kim loại tấm ở Việt Nam. Sự sáng tạo của người Nội thất Hòa Phát luôn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có tính năng vượt trội, mẫu mã đa dạng phù hợp với các không gian làm việc đòi hỏi sự năng động nhưng nhiều tiện ích.

Sản phẩm của công ty CP Nội thất Hòa Phát – tập đoàn Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo