Sáng tạo độc đáo từ những chiếc trống cũ

Với những ai yêu thích sáng tạo, thích sự đặc biệt trong trang trí nội thất cho căn phòng của mình, thì không thể bỏ qua bài viết này. Đó là biến những chiếc trống cũ với đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc thành những vật dụng trang trí hấp dẫn và độc đáo theo phong cách yêu thích của riêng mình. Dù bạn không phải là 1 nghệ sĩ nhưng đưa những vật dụng sáng tạo giàu tính nghệ thuật vào trang trí cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

Bàn nghệ thuật

Với những chiếc trống đủ lớn, bạn có biến tấu chúng trở thành những chiếc bàn trà độc đáo. Cắt thêm một lớp kính tròn với đường kính lớn hơn trống sẽ cho bạn sở hữu một chiếc bàn trà hoàn hảo hơn và đậm chất nghệ thuật. Sẽ chẳng có cách nào khiến những vị khách của bạn có thể thờ ờ, không nhìn ngắm thêm chiếc bàn đầy sáng tạo này của bạn.

sang-tao-doc-dao-voi-tuyet-chieu-trang-tri-tu-nhung-chiec-trong-cu-2

sang-tao-doc-dao-voi-tuyet-chieu-trang-tri-tu-nhung-chiec-trong-cu-3
Với những chiếc trống có bán kính nhỏ hơn, bạn có thể dùng nó như những chiếc bàn nhỏ để đầu giường hay kê bên cạnh bộ ghế tựa trong phòng khách. Tương tự như những chiếc bàn trà lớn, bạn có thể bổ sung có chúng thêm một mặt bàn bằng kính hay gỗ để có thể sử dụng lâu dài.

Ghế ngồi

Bạn có thể biên điệu để những chiếc trống bass cũ trở thành một chiếc ghế ngồi. Với một bộ trống đầy đủ kích thước lớn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể làm mới chúng thành một bộ ghế mới với những chiếc ghế đôn, ghế tựa và một chiếc bàn nhỏ.

sang-tao-doc-dao-voi-tuyet-chieu-trang-tri-tu-nhung-chiec-trong-cu-1

Những chiếc kệ mở

Sẽ thật là độc đáo khi sở hữu một góc nhỏ trên tường đầy chất nghệ thuật với những chiếc kệ được tạo ra từ trống cũ. Chia chiếc trống làm đôi, việc này giúp bạn có thể dễ dàng gắn chúng lên tường hơn. Những chiếc trống sắc màu cũng là cách dễ tạo sự thu hút cho những chiếc kệ này. Và một điều chắc chắn rằng, mọi món đồ mà bạn trưng bày lên đó đều trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

sang-tao-doc-dao-voi-tuyet-chieu-trang-tri-tu-nhung-chiec-trong-cu-4

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo