Két Sắt Hòa Phát

Két sắt Hòa Phát đa dạng về kiểu dáng và chức năng với nhiều loại khác nhau như két sắt chống cháy, két sắt an toàn, két sắt khách sạn, két sắt tài lộc, két sắt bảo mật… tùy theo nhu cầu của gia đình, văn phòng bạn có thể chọn những chiếc két sắt phù hợp với những yêu cầu cụ thể. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước khác nhau, két sắt Hòa Phát đem lại sự lựa chọn đa dạng cho đông đảo khách hàng.

Két sắt chống cháy Hòa Phát

Két Sắt Hòa Phát
Két sắt chống cháy KS400K2C1

Dòng sản phẩm được đánh giá cao nhờ tính tính năng chống cháy và được lắp đặt khóa mã điện tử giúp người sử dụng có thể thay đổi mật khẩu thoải mái khi mở khóa. Nhờ tính năng này, yếu tố bảo mật cũng như độ an toàn của sản phẩm luôn được đánh giá cao.

Két sắt an toàn và két sắt bảo mật

Két Sắt Hòa Phát
Két sắt bảo mật KV181

2 dòng sản phẩm được đánh giá có tính năng gần giống nhau, chỉ khác về kiểu dáng. Két sắt an toàn và két sắt bảo mật Hòa Phát được ưa chuộng bởi thiết kế an toàn, chắc chắn và mức giá hợp lý.

Két sắt khách sạn Hòa Phát

Két Sắt Hòa Phát
Két sắt khách sạn KKS03

Két sắt khách sạn được thiết kế nhỏ, gọn, có thể thay đổi mã đóng mở cửa nên bảo mật tốt hơn. Điểm mạnh của dòng sản phẩm chính là ở kích thước nhỏ nhắn của chúng. Nếu bạn lo lắng chiếc két sắt của mình bị ôm đi mất thì có thể bắt ốp chúng vào tường hoặc tủ. Dòng sản phẩm thường được dùng trong các khách sạn, nhà nghỉ nhằm bảo quản tài sản của khách một cách tốt nhất.

Để chọn được những chiếc két sắt, két bạc cho văn phòng, gia đình, bạn có thể đến trực tiếp showroom của nhà phân phối sản phẩm để được tư vấn và lựa chọn những chiếc két sắt phù hợp nhất tại: 486B Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo