Ghế Nhân Viên

Ghế nhân viên là dòng sản phẩm nội thất phổ biến nhất tại các văn phòng hiện nay. Với ưu điểm thiết kế linh hoạt, hiện đại, kích thước nhỏ gọn, nhiều tính năng và màu sắc nên ghế nhân viên văn phòng luôn là sự lựa chọn của mọi văn phòng chuyên nghiệp. Không nằm ngoài xu hướng đó, ghế nhân viên Hòa Phát luôn được nhà sản xuất định hướng là dòng sản phẩm nội thất văn phòng chủ lực với điểm nhấn là mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Ghế nhân viên Hòa Phát đa dạng về mẫu mã

Với ưu điểm đa dạng về mẫu mã sản phẩm, ghế nhân viên Hòa Phát đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các loại ghế nhân viên thường gặp như: Ghế chân quỳ, ghế xoay, ghế gấp… với nhiều kiểu dáng khác nhau. Cùng thuộc một loại ghế nhưng bạn có thể chọn loại có tay hoặc không tay, ghế tựa thấp hoặc tựa cao, đệm mỏng hoặc đệm dày… với nhiều kích thước cao thấp khác nhau.

Ghế Nhân Viên
Ghế Nhân Viên

Chất liệu phong phú

Đó là lý do vì sao ghế văn phòng Hòa Phát được sử dụng tại nhiều phòng ban khác nhau trong cùng một văn phòng. Chất liệu đệm tựa ghế đa dạng như nỉ, lưới, da, nhựa… kết hợp với chân, tay ghế bằng nhựa, khung sắt hoặc nhựa cao cấp…

Màu sắc đa dạng

Ghế Nhân Viên
Ghế Nhân Viên

Ghế nhân viên văn phòng Hòa Phát luôn có màu sắc đa dạng đem lại sự lựa chọn dễ dàng cho khách hàng. Cùng là ghế nỉ bạn có thể chọn màu xanh, đỏ, lông chuột… Với ghế lưới bạn có thể chọn màu đen, xanh, đỏ hoặc kết hợp 2 màu trên cùng 1 ghế… Trong khi đó thì ghế da thường chỉ có màu đen và màu nâu. Ghế gấp được đánh giá là đa dạng về màu sắc nhất như màu xanh lá cây, xanh lục, đỏ, vàng, cam… Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho văn phòng mình để tạo điểm nhấn cá tính thú vị hoặc sự hài hòa, chuyên nghiệp cho văn phòng.

Để lựa chọn được những chiếc ghế nhân viên văn phòng phù hợp nhất, bạn có thể trực tiếp đến showroom của nhà phân phối sản phẩm Nội thất Hòa Phát để xem, ngồi thử và được tư vấn tỉ mỉ về tính năng cũng như ứng dụng hợp lý nhất của ghế trong văn phòng. Địa chỉ đơn vị phân phối: Số 486B Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo