Két sắt, két bạc Hòa Phát – Nội Thất Hòa Phát – Tập Đoàn Hòa Phát

Két sắt, két bạc Hòa Phát là sản phẩm đã dành được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Két sắt Hòa Phát đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhờ đa dạng về thiết kế và mẫu mã như két sắt an toàn, két sắt bảo mật, két sắt chống cháy, két sắt khách sạn, két sắt vân hoa, két sắt tài lộc… Mỗi dòng sản phẩm lại có những tiêu chí, đặc tính riêng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Két sắt an toàn Hòa Phát là dòng sản phẩm két sắt chỉ chú trọng vào tính năng an toàn với các thiết kế đơn giản, phù hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình.

Két sắt, két bạc Hòa Phát
Két sắt an toàn KA22

Két sắt bảo mật của Nội thất Hòa Phát là dòng sản phẩm két sắt sử dụng chìa khóa kèm mật mã đem lại sự yên tâm cho người sử dụng, phù hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình

Két sắt, két bạc Hòa Phát
Két sắt vân hoa KVH55

Két sắt chống cháy của Nội thất Hòa Phát là dòng sản phẩm két sắt sử dụng mã khóa điện tử nên có thể đổi mã theo ý muốn, phù hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình.

Két sắt, két bạc Hòa Phát
Két sắt chống cháy KS50D

Két sắt khách sạn của Nội thất Hòa Phát là dòng sản phẩm két sắt với kích thước nhỏ, có thể cất trong tủ được thiết kế để phù hợp cho sử dụng trong khách sạn.

Két sắt, két bạc Hòa Phát
Két sắt khách sạn KKS03, ket sat khach san Hoa Phat

Với những đặc tính khác nhau, những chiếc két sắt, két bạc Hòa Phát đã trở nên phổ biến trong mọi văn phòng, công sở, gia đình, trường học, bệnh viện… Ưu điểm của két sắt Hòa Phát so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường hện nay là thiết kế an toàn, chắc chắn bằng chất liệu cao cấp, độ bảo mật cao. Đặc biệt, mọi sản phẩm két sắt, két bạc của Nội thất Hòa Phát đều được bảo hành 12 tháng. Trong thời gian này, nếu két sắt có vấn đề trục trặc bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Hòa Phát hỗ trợ kịp thời. Điều này nếu bạn mua các loại két sắt nhập khẩu hay mua tại các cửa hàng gia công, hàng hóa không rõ xuất xứ thì không thể có.

Két sắt Hòa Phát – Sản phẩm của người Việt!

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo