Bí quyết tạo nên một phòng họp chuyên nghiệp và ấn tượng

Công ty là nơi bạn có thời gian gắn bó khá nhiều trong ngày, để tạo một môi trường làm việc thoải mái, trang trí nội thất phòng làm việc và cả nội thất phòng họp trong công ty cũng cần được đầu tư thoả đáng.

  • Nội thất phòng họp góp phần nâng cao hiệu quả công việc

phong-hop-tieu-chuan

Phòng họp là nơi gần như có không khí khá căng thẳng trong công ty, việc ngồi trong phòng họp hàng giờ với những vấn đề rắc rối cần giải quyết hay những đòi hỏi ý tưởng sáng tạo trong công việc cũng khiến chúng ta gặp nhiều áp lực hay căng thẳng. Nội thất phòng họp không chỉ tạo nên sự thuận tiện trong quá trình làm việc mà nó còn tang tính thẩm mỹ, làm cho không gian thêm hài hòa, thoải mái, có như vậy thì những buổi họp căng thẳng của bạn cũng sẽ nhẹ nhàng hơn phần nào.

  • Nội thất phòng họp thể hiện phong cách công ty

phong-hop-phong-cach

Phòng họp mang đến cảm giác nghiêm túc, không chỉ để trao đổi những công việc trong nội bộ công ty, mà phòng họp còn là nơi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Vì vậy, chúng ta cần có sự quan tâm thỏa đáng tới việc trang trí nội thất trong phòng họp. Chúng ta cần lưu ý tới vấn đề đồng bộ trong trang trí nội thất phòng họp thể hiện phong cách của công ty để gây ấn tượng mạnh trong nhận thức của những đối tượng từng tiếp xúc.

  • Thiết kế nội thất phòng họp dựa trên nhiều phương diện

phong-hop-thoai-mai

Đầu tiên, kiểu dáng, mẫu mã vô cùng quan trọng. Tùy theo diện tích căn phòng mà bạn nên lựa chọn sản phẩm nội thất phòng họp thích hợp, không gây cảm giác chật chọi, cũng không quá trống trãi. Hơn nữa, không thể chỉ quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ, mà sự thuận tiện cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần lưu tâm.

Thứ hai, chất liệu cũng vô cùng quan trọng, nó là một yếu tố làm nên phong cách cho phòng họp của bạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn như nội thất phòng họp bằng gỗ, bằng kim loại hay là sự kết hợp của cả hai chất liệu trên.

Thứ ba, bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất phòng họp. Nên lưu ý đến sự đồng bộ trong việc thiết kế, trang trí nội thất cho toàn công ty.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo