Các loại bàn làm việc tiêu biểu của nội thất hòa phát

Thời gian làm việc tại văn phòng luôn gắn liền với bộ bàn ghế, chiếc máy tính, những tập hồ sơ, tài liệu… Bạn muốn có những bộ bàn làm việc đẹp và phù hợp với công việc của mình. Vậy hãy đến showroom của Nội thất Hòa Phát để tìm kiếm chiếc bàn làm việc như ý nhé!

Sản phẩm ứng dụng dựa trên nghiên cứu thị trường

Dòng sản phẩm bàn làm việc của Hòa Phát luôn được thiết kế dựa trên những nghiên cứu tỉ mỉ nhu cầu của thị trường từ loại chất liệu mong muốn, kiểu dáng sử dụng cũng như màu sắc được ưa chuộng. Từ đó, Nội thất Hòa Phát đã cho ra đời những sản phẩm bàn làm việc từ chất liệu cao cấp, màu sắc hiện đại với nhiều kiểu dáng khác nhau như bàn thẳng 1m, 1m2, 1m4, 1m8, 2m… hay các kiểu bàn lượn, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn…

Các loại bàn làm việc tiêu biểu của nội thất hòa phát
Các loại bàn làm việc tiêu biểu của nội thất hòa phát

Vợi nhu cầu đựng hồ sơ, giấy tờ hay các vật dụng cá nhân của người sử dụng, bàn làm việc Hòa Phát có kèm ngăn kéo đựng hồ, hộc liền có khóa, kệ để bàn phím, CPU…

Tiêu chí sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín nên tiết kiệm được nhiều chi phí trong các khâu nên bàn làm việc Hòa Phát giá rẻ hơn so với các sản phẩm chính hãng cùng loại trên thị trường. Đặc biệt, mọi sản phẩm của Hòa Phát đều được cam kết bảo hành 12 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào sản phẩm.

Mua bàn làm việc Hòa Phát ở đâu?

Với uy tín thương hiệu lâu năm, dòng sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát ngày càng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Bởi vậy, thị trường bán hàng của Hòa Phát hiện đã mở rộng toàn quốc. Bạn có thể mua bàn làm việc Hòa Phát ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước. Để tìm nhà phân phối uy tín, bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH thương mại Thành Thái – Đại diện phân phối chính thức ở Hà Nội và phía bắc.

Email : thanhthai486c@gmail.com

Phòng bán hàng: 04 399 536 92 – 04 22 400 733 – 04 22 00 11 98

Hotline: 0983.984.018

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo