Nội thất Hòa Phát – Doanh nghiệp tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh của Tỉnh Hưng Yên

Sáng 31/3, tại trung tâm Hội nghị Sơn Nam Plaza, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã có buổi gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đầu xuân 2016.

noi-that-hoa-phat-2016
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng trao cúp Phố Hiến và bằng khen cho các doanh nghiệp

Tới dự buổi gặp mặt có ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đã trao cúp Phố Hiến cho công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát là doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2015.

noi-that-hoa-phat-2016-1
Bằng khen danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu của Tỉnh Hưng Yên

Bên cạnh đó Giám đốc công ty Nội thất Hòa Phát được tặng bằng khen, danh hiệu Doanh nhân Hưng Yên tiêu biểu vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015, thực hiện tốt chính sách pháp luật của nhà nước về bảo hiểm xã hội và sử dụng nhiều lao động trong tỉnh. Cũng trong hội nghị lần này các công ty trong Tập đoàn Hòa Phát được vinh danh như: công ty TNHH Ống Thép Hòa Phát, công ty Điện lạnh Hòa Phát.

noi-that-hoa-phat-2016-2
Nội thất Hòa Phát liên tiếp đầu tư mở rộng các nhà máy mới tại Tỉnh Hưng Yên

Trong bài phát biểu, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Hưng Yên năm 2015.

noi-that-hoa-phat-2016-3
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe báo cáo khái quát tình hình kinh tế, xã hội, tình hình phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân trên địa bàn tỉnh năm 2015.

Các ý kiến tham luận của lãnh đạo doanh nghiệp tập trung nêu lên những kiến nghị, đề nghị tỉnh, các ngành, đơn vị tiếp tục quan tâm, kịp thời tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp hoạt động tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn trong những năm tiếp theo.

Nguồn: Minh Hải – hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo