Chọn mua giá sách và những công dụng của giá sách – P1

Một chiếc giá sách đương nhiên có chức năng đầu tiên của giá sách là để đựng sách. Đây là công dụng chính và cũng không có gì để bàn cãi. Vậy ngoài chức năng này ra, chiếc giá sách còn được sử dụng vào việc gì? Bạn hãy cùng Nội thất đẹp điểm lại nhé!

Giá sách kiêm tủ đựng quần áo

Một chiếc giá sách cũ hay vì một lý do nào đó mà không được dùng đến. Nhưng chúng không hề thừa thãi bởi bạn có thể biến chúng thành chiếc tủ đựng quần áo và phụ kiện xinh xắn. Sẽ không quá khó khăn khi sửa sang và tân trang một chút cho chiếc giá cũ kỹ trở nên dễ nhìn hơn.

Chọn mua giá sách và những công dụng của giá sách
Chọn mua giá sách và những công dụng của giá sách

Dàn âm thanh

Những chiếc giá sách hiện đại thường có kích thước đủ lớn, đôi khi được đặt ngang ra và sử dụng với công dụng phụ là nơi đặt những bộ giàn âm thanh. Tất nhiên nếu muốn đầu tư một phòng nghe nhìn đầy đủ thì bạn không nên tận dụng như thế này.

Ghế ngồi

Cũng như kệ dàn âm thanh, khi đặt ngang thì chiếc giá sách còn được dùng như một chiếc ghế băng rộng rãi. Và nếu có thêm thời gian để bố trí một bộ bánh xe như thế này nữa thì càng tăng thêm tính cơ động cho chiếc ghế.

Chọn mua giá sách và những công dụng của giá sách
Chọn mua giá sách và những công dụng của giá sách

Tường giả

Khi bạn muốn tận dụng một số không gian mở mà không muốn dựng thêm những bức tường thì chiếc giá sách nhỏ của bạn là biện pháp nhất cử lưỡng tiện. Căn phòng được ngăn chia thành các không gian nhỏ có công năng khác nhau, một trong các phòng đó có thể trở thành thư phòng vừa nhẹ nhàng vừa tiện dụng.

Tổng hợp

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo