Ống thép Hòa Phát tổ chức gặp mặt tri ân khách hàng tiêu biểu khu vực phía Bắc 2015

Chiều 15/1/2016 tại Khu sinh thái Hòa Phát (Hà Nội), Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt tri ân khách hàng tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2015. Buổi lễ diễn ra trong tiết trời khá lạnh nhưng không khí thân tình, đầm ấm như những người anh em dưới cùng một mái nhà đã xua tan cái lạnh của mùa đông, thắp lên ngọn lửa đam mê, tô thắm thêm cho mối quan hệ hợp tác gắn bó bền chặt giữa Ống thép Hòa Phát và các đại lý.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn kiêm Giám đốc Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát; ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Công ty; bà Đỗ Hải Yến – Phó Giám đốc Công ty. Về phía lãnh đạo các công ty thành viên của Công ty ống thép Hòa Phát có ông Nguyễn Đức Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH MTV ống thép Hòa Phát Đà Nẵng; ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát Bình Dương Long An, cùng trưởng phó các phòng ban trực thuộc VP Công ty và BGĐ các nhà máy, các cán bộ chủ chốt của các Công ty con và nhà máy trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Và đặc biệt, tới dự lễ Gặp mặt tri ân là sự hiện diện của 40 khách hàng tiêu biểu nhất đại diện cho gần 150 khách hàng đại lý của Ống thép Hòa Phát khu vực phía Bắc.

thep-hoa-phat-1

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Giám đốc Công ty  Ống thép Hòa Phát phát biểu tri ân khách hàng

Trong phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Mạnh Tuấn điểm qua những thành tựu đạt được trong năm 2015, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác khăng khít của các khách hàng đại lý trên cả nước, đặc biệt là các đối tác truyền thống khu vực phía Bắc. Ông Tuấn cho biết: “Năm 2015, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã hoàn thành mở rộng quy mô nhà máy sản xuất tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam, nâng công suất thiết kế lên đến trên 500.000 tấn sản phẩm/năm. Các chỉ tiêu sản lượng, doanh thu và thị phần đều tăng trưởng tốt so với năm 2014. Năm nay, Ống thép Hòa Phát tròn 20 năm xây dựng và phát triển. Trong hành trình ấy, rất nhiều trong các quý vị ngồi đây đã gắn bó, hợp tác với chúng tôi đúng 20 năm và đây là điều khiến cá nhân tôi rất cảm động. Tôi xin gửi lời tri ân chân thành tới tất cả các Quý vị, những vị khách đặc biệt của Công ty ống thép Hòa Phát. Tôi cũng mong rằng sự hợp tác tốt đẹp giữa chúng ta sẽ ngày càng bền chặt hơn và cam kết sẽ không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, cam kết về sản lượng, cải thiện khả năng cung ứng và hỗ trợ tối đa các đại lý trong thời gian tới để chúng ta cùng phát triển”.

thep-hoa-phat-2

thep-hoa-phat-3

Ban giám đốc Công ty trao chứng nhận khách hàng tiêu biểu khu vực phía Bắc 2015 cho các đại lý

Nhân dịp này, Công ty ống thép Hòa Phát đã tặng chứng nhận khách hàng tiêu biêu biểu khu vực phía Bắc năm 2015 cho 39 đại lý. Đây là những đơn vị đóng góp doanh thu và sản lượng cao nhất cho Công ty, có hệ thống phân phối mạnh và rộng lớn, giúp ống thép Hòa Phát hiện diện ở các dự án lớn và cả khu vực dân dụng khắp các tỉnh thành phía Bắc. Ông Nguyễn Văn Phúc, giám đốc Công ty TNHH Phúc Hà, một đại lý lớn của Công ty tại Hà Nội tâm sự: “Trong 22 năm phát triển của Phúc Hà thì có tới 20 năm chúng tôi bắt tay với Ống thép Hòa Phát, tức là gắn bó với Hòa Phát ngay từ những ngày đầu. Suốt quãng thời gian đó, chúng tôi luôn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình từ Công ty Ống thép Hòa Phát”.

thep-hoa-phat-4

Việc tổ chức gặp mặt tri ân khách hàng tiêu biểu được Công ty Ống thép Hòa Phát tổ chức hàng năm

Đồng tình với quan điểm trên của Công ty TNHH Phúc Hà, ông Nguyễn Ngọc Vinh – Giám đốc Công ty TNHH Huyền Vinh đánh giá cao tốc độ phát triển của Ống thép Hòa Phát. “Việc luôn cầu thị, lắng nghe các ý kiến, tâm tư nguyện vọng của khách hàng để từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là điều rất quan trọng để Công ty ngày càng lớn mạnh”.

thep-hoa-phat-5

Sự xuất hiện biểu diễn và giao lưu của Quang Linh, Cẩm Ly đã mang lại ấn tượng mạnh mẽ với các khách mời

Chương trình được xen kẽ với nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc do các ca sỹ nổi tiếng thể hiện như Quang Linh, Cẩm Ly, Sông Thao, Lê Tâm,… Thông qua những ca khúc đậm chất trữ tình mang âm hưởng xuân sang, những màn giao lưu giữa các ca sỹ với toàn thể khách mời và CBCNV Công ty đã làm buổi gặp mặt trở nên ấn tượng và đáng nhớ. Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng “Phát lộc đầu năm” với hàng loạt những phần quà giá trị thực sự mang lại sự hứng thú cao độ cho các đại lý tham dự, nhất là khi ông Nguyễn Mạnh Tuấn cùng ban giám đốc Công ty ngẫu hứng tặng thêm các phần quà bằng tiền mặt cho các khách mời.

Buổi Gặp mặt tri ân khách hàng tiêu biểu khu vực phía Bắc 2015 của Công ty Ống thép Hòa Phát đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt với các khách mời tham dự chương trình. Khép lại năm 2015 với sự tăng trưởng vượt bậc trên cả ba miền, tập thể CBCNV Công ty cùng các đại lý thân thiết bước sang bước sang năm mới 2016 với tâm thế mới và cùng nhau phấn đấu vì sự phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn, đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên dưới mái nhà Ống thép Hòa Phát.

Nguồn: Nghi Trần – hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo