Bàn lễ tân đơn giản mà hiện đại

Phong cách, tính chất hoạt động, thậm chí uy tín của cả một công ty phụ thuộc nhiều ở khu vực bàn lễ tân, sảnh đón tiếp. Vì vậy không thể xem thường, khu vực bàn lễ tân sạch sẽ, sáng sủa, niềm nở sẽ gây được thiện cảm ở khách hàng và tạo bầu không khí tích cực cho mọi người làm việc trong công ty. Mặt khác, khu vực bàn lễ tân tù mù, luộm thuộm là dấu hiệu cho thấy đây là một công ty thất bại, thiếu trách nhiệm và triệt giảm năng lượng của nhân viên ngay từ đầu giờ làm việc.

Chiếc bàn Arctic Summer hiện đại được thiết kế cho văn phòng MDD bởi nhà thiết kế và nghệ sĩ đường phố Charles Kalpakian. Bề mặt bên ngoài của chiếc bàn tiếp tân này là những đường kẻ nứt của những tảng băng Bắc cực, những nét vẽ grafiti của đường phố.

ban-quay-le-tan-1

Quầy tiếp tân ở văn phòng Airbnb’s Dublin được thiết kế giống như những quầy rượu trong các quán bar truyền thống, thiết kế có một chút kỳ lạ mang văn hóa Ailen.

Chiếc bàn tiếp tân của nhà sản xuất CRAFTWAND® lấy cảm hứng từ những mẫu thiết kế bàn gỗ có từ hàng trăm năm tuổi và được làm theo kỹ thuật thủ công truyền thống. Được làm từ gỗ tự nhiên, cách trang trí và vật liệu của chiếc bàn đảm bảo tính lâu bền. Tất cả những điều này là tiêu chí thiết kế của thợ thủ công Johannes Wolf (của CRAFTWAND®).

ban-quay-le-tan-2

Lấy ý tưởng sử dụng lại vật liệu tái chế, chiếc bàn tiếp tân ở Brooklyn Desks, một văn phòng chia sẻ co-working tại Brooklyn. Để làm ra chiếc bàn này, nhà thiết kế sử dụng lại những tấm bảng OSB, đưa đi cắt và đem nhuộm màu.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng WINI Büromöbel giới thiệu mẫu bàn tiếp tân Winea ID với thiết kế đẹp, hữu dụng và linh hoạt chiếc bàn có thể làm thể quầy tiếp trong các nhà tòa nhà lớn. Hiện tại, chiếc bàn Winea ID có hai hình dáng chữ L và chữ U tùy thuộc vào điều kiện người sử dụng.

ban-quay-le-tan-3

Lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật, chiếc bàn tiếp tân tạo ấn tượng mạnh ở tòa nhà Ampersand ở Luân Đôn. Chiếc bàn Soho mang trong mình nét nghệ thuật, được thực hiện bởi Tom Hingston và các kiến trúc sư của tòa nhà – hiệp hội Darling Associates. Chiếc bàn được làm thủ công bằng gỗ theo thiết kế của ren đồng, ước lượng độ dài khoảng 7m.

Tại công ty kiến trúc nội thất Thụy Sĩ USM, chiếc bàn tiếp tân USM Haller với kiểu dáng thiết kế thủ công, được sử dụng tiện lợi với các chức năng khác nhau. Chiếc bàn có tính thẩm mỹ cao, không lỗi thời qua thời gian.

Từ những chi tiết nhỏ và thiết kế đẹp, chiếc bàn tiếp tân tại công ty NGRS Recruiting ở Moscow, đây là thiết kế phổ biến như những chiếc bàn tiếp tân đặc trưng, kiểu dáng nhỏ. Chiếc bàn tiếp tân có màu đỏ đô nên có thể kết hợp “ăn ý” với nền màu trắng của gian phòng.

Đôi khi chiếc bàn tiếp tân có vẻ ngoài như một chiếc bàn làm việc thông thường, ví dụ như chiếc bàn CH 110 của Hans là một thiết kế hoàn hảo. Với thiết kế hợp lý, nhỏ gọn và đối xứng, chiếc bàn tiếp tân CH 110 thật sự đem lại cái mới cho không gian tiếp đón.

Thiết kế lạ mắt, độc đáo với những chiếc xe đạp làm trang trí cho chiếc bàn tiếp tân tại văn phòng Google Amsterdam ở Hà Lan hoàn toàn phù hợp với không gian nội thất đầy màu sắc.

Quầy tiếp tân Informa của ACTIU, quầy tiếp tân này có thể thích hợp với bất cứ không gian làm việc, nó có sự kết hợp giữa các loại vật liệu gồm kim loại, kính, nhôm và ván arylic.

Lấy ý tưởng từ các đồ dùng điêu khắc, với hình dáng nhấp nhô của chiếc bàn tiếp tân ở Giant Pixel tại văn phòng làm việc của những nhà phát triển phần mềm game ở San Francisco.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo